van-chuyen-vinamoves

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM hiện đang phát triển rất mạnh tại TPHCM do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Hiện nay khi mà ngày càng nhiều gia đình đang có ý định chuyển nhà sang nơi ở mới khang trang và tiện nghi hơn để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của cả gia đình. Vì vậy nên việc chuyển nhà là rất nhiều và thường xuyên lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà để giúp thực hiện được việc này một cách dễ dàng. Do đó mà những dịch vụ chuyển nhà cũng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ những gia đình đó. Bài viết hôm nay Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín ở TPHCM nhé.

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín ở TPHCM

Công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng

van-chuen-nha-kien-vang

Công ty Kiến Vàng là một trong những doanh nghiệp vận chuyển đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà và văn phòng vô cùng uy tín. Kiến Vàng đã được rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ và phản hồi tích cực, tạo niềm tin vô cùng lớn cho khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của công ty để vận chuyển nhà của cho gia chủ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Công ty Vận chuyển nhà Nguyên Khôi

van-chuyen-nha-nguyen-khoi

Công ty Nguyên Khôi ra đời mới mục đích cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Được rất nhiều khách hàng là những gia đình có ý định chuyển nhà tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nguyên Khôi. Công ty có một đội ngũ nhân viên vận chuyển đông đảo và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển đồ đạc, thiết bị tiêu dùng trong gia đình đến nơi ở mới một cách mau lẹ và an toàn nhất. Nhờ vậy mà công ty luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên khi những gia đình có ý định chuyển nhà.

Địa chỉ: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

Công ty vận chuyển nhà Vietnam Moving

van-chuyen-vietnam-moving

Công ty Vietnam Moving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện với chất lượng và uy tín trong việc vận chuyển nhà đã được khẳng định bởi chính khách hàng của mình. Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm những đồ đạc, thiết bị trong nhà của mình sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty vận chuyển an toàn và mau chóng nhất đến nơi ở mới của mình.

Địa chỉ: Tầng 6 tòa FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1

>>>Tham khảo:

Công ty vận chuyển Thành Hưng

van-chuyen-thanh-hung

Thành hưng là một trong những công ty đi đầu và được xem như là người anh cả của ngành vận chuyển. Được thành lập từ năm 1999 cho đến nay, Thành Hưng luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng vận chuyển nhà tốt nhất và tận tâm nhất cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp và có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nhà sẽ có thể hoàn thành việc chuyển nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Công ty vận chuyển nhà Vinamoves

van-chuyen-nha-vinamoves

Vinamoves là một trong những công ty có độ uy tín cao và chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty. Chính vì vậy mà công ty luôn nỗ lực không không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về vận chuyển của nhiều gia đình hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ có thể giúp cho nhiều gia đình vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất những đồ đạc và thiết bị tiêu dùng đến địa chỉ nơi ở mới của bạn.

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Q.Bình Thạnh

Trên đây là 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tốt và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Hy vọng bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất với mong muốn và sự tin tưởng của bạn nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Trả lời