Bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita cập nhật tháng 08/2022

Bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita cập nhật tháng 08/2022

Dự án Phúc An Ashita gần đây đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư trong ngành bất động sản, nhất là ở khu vực phía Nam. Với bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita cập nhật tháng 08/2022 vô cùng hữu nghị, mời anh em cùng theo dõi ngày bài viết dưới đây nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita đang là một cơn gió mới mẻ xuất hiện trên thị trường với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Để tìm hiểu về bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita được cập nhật vào tháng 08/2022, chúng ta sẽ tham khảo qua nội dung hôm nay từ LandUp.net nhé!

Giới thiệu sơ lược về dự án Phúc An Ashita

Giới thiệu sơ lược dự án Phúc An Ashita
Giới thiệu sơ lược dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến thức của HMK khảo sát thì Phúc An Ashita xuất hiện gần đây chính là một trong những đứa con tinh thần sáng giá của nhà đầu tư Trần Anh Group. Đón đầu nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng, Trần Anh Group vừa cho ra mắt khu đô thị Phúc An Ashita với quy mô hơn 9ha bao gồm: 335 nhà phố, 60 căn shophouse và 40 căn biệt thự song lập. Trong đó, các sản phẩm đất nền được giới đầu tư đặt sự quan tâm mãnh liệt. 

Hiện nay, dự án đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với vị trí này, dự án nhanh chóng sở hữu lợi thế về giao thương thuận tiện, giá trị gia tăng nhanh chóng từ kết nối vùng lân cận từ các tỉnh thành đang có sự phát triển cao như TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,…

Với tiến độ xây dựng thần tốc như dự án The Classia Khang Điền, đáp ứng đầy đủ các kế hoạch đặt ra ban đầu chính là một trong những yếu tố góp phần nên sự thành công cho dự án. Có thể nói, Phúc An Ashita đang đón đầu xu hướng nhà ở cao cấp tại Bàu Bàng sẽ là cơ hội đón dòng vốn ngoại đổ vào phát triển mạnh về công nghiệp trong năm 2022.

Bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita cập nhật mới nhất

Bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất
Bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất

Không chỉ có Meyhomes Capital Phú Quốc, bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita mới nhất chắc hẳn là chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo. Sau khi ghi nhận thông tin từ chủ đầu tư dự án, chúng tôi cập nhật giá bán đất nền mới nhất tháng 08/năm 2022 hiện đang dao động từ 780 triệu/ sản phẩm tùy vào vị trí dự án. 

Nhìn chung với mặt bằng dự án hiện nay cùng nhiều dự án khác lân cận thì đây là mức giá phù hợp nhất cho các mục đích sử dụng của khách hàng như đầu tư hay an cư lâu dài. Ngoài ra, với bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita hiện nay thì chỉ trong vòng 3-5 năm tới, mức giá tăng của khu vực Bàu Bàng sẽ tăng cao đến tận 12%. Đây sẽ là cơ hội hiếm có dành cho những khách hàng muốn gia tăng tài chính cho mình.

Dự án có những tiềm năng nổi bật gì để đầu tư?

Dự án có những tiềm năng gì để đầu tư
Dự án có những tiềm năng gì để đầu tư

Nếu bạn đang có ý định đặt bàn cân giữa bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita với nhiều dự án tên tuổi khác như Da Naur Villas & Homestay thì tại đây đang sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật, đáng để đầu tư, cụ thể như sau:

  • Vị trí tọa lạc kim cương, có quy mô 46ha tương đối lớn.
  • Pháp lý minh bạch, hoàn thiện, đã đủ điều kiện mở bán.
  • Được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng chuẩn đô thị Nhật Bản.
  • Giá bán ở tầm trung, bình ổn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Trong khi đó một số dự án lân cận giao động khoảng 800 – 950 triệu/nền.
  • Tính thanh khoản cao khi nằm ngay khu vực dân cư đông, hoạt động sầm uất.
  • Chuỗi tiện ích ngoại, nội khu đầy đủ, phù hợp với mức sống của cư dân.

Nội dung vừa rồi là thông tin về bảng giá bán đất nền Phúc An Ashita cập nhật tháng 08/2022 mà chúng tôi đã tổng hợp mới nhất. Với dòng vốn nhỏ, cơ hội lớn thì nơi đây hứa hẹn trở thành kinh đô hiện đại nhất mà ai cũng nên sở hữu ngay cho mình.

Thông tin liên hệ:

Trả lời