Thành phần dinh dưỡng C4

Đánh giá sản phẩm pre workout C4 Ripped

C4 Ripped là dòng sản phẩm pre workout tăng sức mạnh được nhiều vận động viên, các huấn luyện viên và người tập thể hình biết đến. C4 Ripped là phiên bản cải tiến của dòng sản phẩm C4 Original nổi tiếng. 

Với công thức tiên tiến, C4 Ripped hỗ trợ tăng sức mạnh đồng thời giúp giảm mỡ, chuyển hóa mỡ lành tình. C4 Ripped được xem là dòng sản phẩm 2 in 1 vừa là pre workout tăng sức mạnh vừa là Fat Burner siết cơ.

C4 Ripped là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những ai đang muốn tăng cường sức mạnh đồng thời giảm cân, đốt mỡ. Dưới đây Thế Giới Whey sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết về sản phẩm C4 Ripped có tốt không?

>>>Xem thêm:

Công dụng sản phẩm pre workout C4 Ripped

C4-Ripped
C4-Ripped

Đối tượng chính mà dòng sản phẩm pre workout C4 Ripped hướng đến là những người tập thể hình đang trong giai đoạn giảm cân siết cơ. Khi sử dụng C4 Ripped bạn không cần lo ngại vấn đề tích nước trong cơ bởi C4 Ripped không có chứa creatine – một trong những nguyên nhân gây tích nước trong cơ.

Trong C4 Ripped có chứa một lượng caffein vừa phải giúp người dùng tỉnh táo và tập trung hơn khi tập luyện. Bên cạnh đó C4 Ripped còn chứa Carnitine hỗ trợ chuyển hóa năng lượng trong cơ thể thành các chất dinh dưỡng tự nhiên đồng thời giúp chuyển hóa chất béo thành các nguồn năng lượng có lợi cho tim mạch, gan và các tế bào miễn dịch trong cơ thể.

Khi sử dụng sữa pre workout C4 Ripped không chỉ giúp bạn tỉnh táo, minh mẫn mà còn giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhờ vào chất Green Coffee Bean có trong sản phẩm.

Sự xuất hiện của Ớt Cayenne đã góp phần làm giảm đau cơ, giảm sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa.

C4 Ripped giúp tăng cường quá trình sản xuất enzyme và các hormone đốt cháy chất béo, thức đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng từ đó bạn giảm cân một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thành phần dinh dưỡng nổi bật của C4 Ripped

Thành phần dinh dưỡng C4
Thành phần dinh dưỡng C4

Sữa Pre workout C4 Ripped vừa giúp tăng sức mạnh vừa hỗ trợ giảm cân, đốt mỡ hiệu quả nhờ có những thành phần dinh dưỡng vượt trội sau đây:

  • 1.6g Beta Alanine: Beta Alanine là một trong những axit amin rất quan trọng trong cơ thể, có tác dụng làm giảm lượng axit lactic trong xương, giúp giảm cảm giác mệt mỏi và tăng sức bền khi tập luyện.
  • 1g Arginine Alpha Ketoglutarate: C4 Ripped có thêm chất Arginine Alpha Ketoglutarate nhằm mục đích hỗ trợ bơm máu, vận chuyển các chất dinh dưỡng vào cơ bắp, tăng cường sức bền và khả năng cảm nhận cơ.
  • 1g C4 Ripped Blend có chứa các chất dinh dưỡng như: L-Carnitine Tartrate, Green Coffee bean extract, (standardized for Chlorogenic Acids), Capsimax® Cayenne (Capsicum annuum) fruit extract, Coleus forskohlii root extract, đây là công thức dinh dưỡng độc quyền chỉ có ở C4 Ripped. Những chất này sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, tập trung tập luyện, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng có ích đồng thời kích thích sản xuất enzyme, hormone hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.
  • Một điểm đặc biệt của C4 Ripped là nó không có chứa Creatine, đảm bảo khi dùng sản phẩm các cơ của bạn sẽ không bị tích nước. 

Một số lưu ý khi dùng C4 Ripped

Sữa pre workout C4 Ripped
Sữa pre workout C4 Ripped

Sản phẩm sữa tăng cân C4 Ripped chỉ dùng cho người trên 18 tuổi, người có thai hoặc cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này.

Cần sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng chỉ định của nhà sản xuất.

Không nên dùng sản phẩm liên tục trong 8 tuần.

Cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của C4 Ripped.

Bảo quản C4 Ripped ở nơi thoáng mát vì độ ẩm sẽ làm hộp hấp hơi và làm thay đổi màu của bột C4 Ripped.

Trên đây Thế Giới Whey vừa đưa ra các đánh giá chi tiết nhất về sản phẩm C4 Ripped. Nhìn chung đây là dòng sản phẩm tốt, hỗ trợ tăng sức mạnh, đốt mỡ siết cơ hiệu quả. Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm cân thì sản phẩm này là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: số 20 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3660 5379
  • Di động: 0947 143 178 – 0966 978 448 
  • Email: info@hmk1910.vn
  • Website: https://www.hmk1910.com/

Tác giả  Phụng Lê

Nguồn: https://www.hmk1910.com/category/kien-thuc/

Trả lời