BĐS Bình Dương nhộn nhịp

Đánh giá tiềm năng bất động sản tỉnh Bình Dương

Thời gian gần đây, tình hình bất động sản của Bình Dương đang rất được chú ý. Vậy tiềm năng bất động sản tỉnh Bình Dương như thế nào, có đáng để đầu tư hay không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên, Kim Hồng Land sẽ cập nhật và gửi đến các bạn tình hình giao thông Bình Dương hiện nay.

Tiềm năng về giao thông:

BĐS Bình Dương nhộn nhịp
BĐS Bình Dương nhộn nhịp

Tỉnh Bình Dương đã biết đầu tư đúng đắn để mang đến hiệu quả trong việc phát triển kinh tế xã hội. Hệ thống đường giao thông nơi đây luôn được nâng cấp và chú trọng đầu tư, điển hình như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và quốc lộ 13. Trong đó:

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường huyết mạch quan trọng, giúp giảm ách tắc giao thông cho tỉnh lộ 743 và quốc lộ 13. Tuyến đường này còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tài chính để vận chuyển hàng hóa qua các khu công nghiệp đến cảng.

Đường quốc lộ 13 có điểm đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và điểm cuối là cửa khẩu Hoa Lư – Bình Phước. Trong khi đó, Bình Dương là điểm nối quan trọng, giúp kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và vùng Tây Nguyên.

Nhờ giao thông thuận lợi tạo điều kiện cho thị trường bất động sản tại Bình Dương có nhiều tiềm năng và thu hút nhiều các nhà đầu tư hơn.

Có thể bạn quan tâm:
>>> Dự án Phúc An Garden
>>> Dự án Marine City
>>> Indochine là gì? Đặc trưng của Indochine
>>> Giấy phép xây dựng là gì? Nội dung của giấy phép xây dựng

Tiềm năng bất động sản tỉnh Bình Dương – Có nhiều chính sách hấp dẫn:

Bình Dương là một trong những tỉnh được đánh giá là thủ phủ công nghiệp với rất nhiều khu công nghiệp lớn mạnh, phát triển hiện đại và quy mô lớn. Tính trên toàn tỉnh hiện nay có 48 khu, cụm công nghiệp, với nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới như: Hồng Kong, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản…

Với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, chắc hẳn trong thời gian tới sẽ có nhiều chủ đầu tư quan tâm, liên kết. Đều này tạo cơ hội, điều kiện để thu hút được số lượng lớn chuyên gia nước ngoài cũng như các lao động trong nước. Do đó, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao và là tiềm năng lớn cho lĩnh vực bất động sản.

Hình ảnh một số dự án lớn:

Quy mô dự án Đại Phước Molita
Quy mô dự án Đại Phước Molita
Khu đô thị Phúc An Garden
Khu đô thị Phúc An Garden
Dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương
Dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Bình Dương đứng thứ 3 cả nước về vốn FDI:

Tính đến năm 2019, toàn tỉnh Bình Dương có vốn FDI khoảng 2,5 tỷ USD. Đây là một trong những con số vô cùng ấn tượng, tăng hơn 83% so với năm trước. Điều này đã tạo điều kiện mạnh mẽ để Bình Dương có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh và là tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản nơi đây phát triển.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về tiềm năng bất động sản tỉnh Bình Dương. Hy vọng những thông tin Kim Hồng Land mang đến sẽ giúp các bạn đưa ra được lựa chọn và quyết định phù hợp để đầu tư hoặc tìm kiếm cơ hội cho mình.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời