Trung tâm đào tạo lái xe PN

Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C tại TPHCM

Học lái xe hạng C tại TPHCM hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Việc lựa chọn được được một đơn vị đào tạo cấp bằng hạng C uy tín là hết sức quan trọng. Vậy trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C nào uy tín tại TPHCM? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ?
-> Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng C ở đâu giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Học bằng lái xe hạng C
Học bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C (bằng lái xe tải) hiện đang có nhu cầu rất lớn. Nguyên nhân bởi vì khi giao thương kính tế phát triển, nhu cầu về ngề tài xế xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có lượng xe ô tô, xe tải lưu hành thường xuyên và đông đúc. Và cũng không có gì khó hiểu khi số lượng các trung tâm đào tạo và sát hạch mọc lên ngày càng nhiều.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là một trong những trung tâm được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Hiện tại trung tâm mỗi tháng đào tạo hàng ngàn học viên với đầy đủ các hạng bằng như: Bằng lái xe hạng C, Bằng lái xe máy A1, A2, bằng lái xe B1, Bằng lái xe hạng B2….

Tại sao nên học bằng lái xe hạng C tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN?

Trung tâm đào tạo lái xe PN
Trung tâm đào tạo lái xe PN

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN được nhiều học viên yêu quý và tin tưởng bởi những lý do sau đây:

  • Trung tâm có bề dày kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đào tạo bằng lái.
  • Được bộ GTVT cấp phép mở để đào tạo, sát hạch và cấp các loại bằng lái xe như: bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô….. 
  • Tất cả các khóa đào tạo tại đây đều được công khai và đúng chương trình học. Bạn hoàn toàn không cần phải lo sợ các vấn đề như lừa đảo, kéo dài thời gian học. 
  • Đến với trung tâm, học viên có thể an tâm về việc được chia sẻ những kinh nghiệm và được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm ở đây. 
  • Hệ thống cơ sở vật chất, sân bãi và các phòng học được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết, hiện đại.
  • Học phí tại trung tâm luôn thấp hơn so với các trung tâm đảm bảo cho học viên có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Hồ sơ thi bằng lái hạng C cần gì?

Dưới đây là những hồ sơ cần thiết khi đăng ký học bằng lái xe hạng C:

  • 01 đơn đề nghị học bằng lái xe hạng C theo mẫu có sẵn.
  • 10 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm, ảnh chụp đúng tiêu chuẩn là tóc không che chân mày, không che mắt, không che tai, không đeo mắt kính và mặc áo có cổ như mẫu dưới.
  • 01 bản photo giấy CMND hoặc thẻ CCCD không cần công chứng.
  • 01 giấy chứng nhận khám sức khỏe mới nhất còn thời hạn sử dụng có dấu xác nhận của trung tâm y tế, bệnh viện có thẩm quyền.

Học bằng lái xe hạng C mất bao lâu?

Thời gian trung bình học và thi bằng lái xe hạng C tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là từ 4 đến 6 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, Trung tâm sẽ tổ chức cho học viên tham gia thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ nghề lái xe. Sau đó Học viên sẽ tiếp tục tham gia kì thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức. Vượt qua được kì thi là bạn đã chính thức có GPLX hạng C.

Học phí bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí học lái xe hạng C năm 2020
Lệ phí học lái xe hạng C năm 2020

Mức học phí học bằng hạng C hiện nay tại các cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe là khác nhau. Trong đó, học phí học bằng lái xe tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là 6.500.000 đồng. Đây là mức học phí cạnh tranh nhất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Trung tâm đào tạo lái xe hạng C uy tín tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn đọc lựa chọn được một trung tâm tốt nhất, phù hợp nhất với mình và cả gia đình mình. Bên dưới là thông tin liên hệ của Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN cho bạn nào cần.

Thông tin liên hệ

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline: 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Trả lời