tai-sao-nen-gui-tien-tiet-kiem

Lợi ích khi bạn gửi tiền vào quỹ tiết kiệm trong ngân hàng

Quỹ tiết kiệm của ngân hàng là một trong những loại hình đầu tư được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi có khoản tiền nhàn rỗi. Vậy quỹ tiết kiệm thật sự mang đến cho bạn những lợi ích gì cho bạn, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Quỹ tiết kiệm được nhiều người sử dụng như là một kênh giữ tiền nhàn rỗi cho bản thân mình. Nó là nơi được nhiều người an tâm và tin tưởng khi mang tiền đến ngân hàng và mở cho mình một quỹ tiết kiệm để cho ngân hàng giữ dùm bạn. Vậy tại sao lại có nhiều người mang tiền đến mở tài khoản tiết kiệm, nó có lợi ích cho bạn?. Hãy cùng với HMK tìm hiểu về quỹ này nhé.

Quỹ tiết kiệm là gì?

loi-ich-tiet-kiem

Quỹ tiết kiệm là một loại quỹ tài chính được ngân hàng cung cấp cho khách hàng của mình, nó như là một chiếc tủ bảo hiểm dành cho bạn có thể gửi khoản tiền nhàn rỗi của mình vào trong đó. Từ đó bạn sẽ có thể yên rằng tiền của mình sẽ không bị tổn hại hay mất mát như khi bạn tự giữ tại nhà.

>>>Xem thêm:

gui-tiet-kiem-ngan-hang

Ngoài khi bạn gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm thì tùy theo kỳ hạn bạn chọn thì sẽ có được tiền lãi phát sinh khi bạn gửi tiền vào ngân hàng. Giúp bạn có thêm được một nguồn thu nhập thụ động vô cùng tốt. Do đó nên quỹ tiết kiệm hay tài khoản tiết kiệm luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều người hiện nay.

Lợi ích khi chọn gửi tiền vào quỹ tiết kiệm của ngân hàng

Được bảo hiểm tiền gửi

Khi gửi tiết kiệm trong ngân hàng, bạn sẽ được nhận bảo hiểm tiền gửi vô cùng tốt giúp cho bạn có thể an tâm cho tài sản của mình khi gửi trong ngân hàng. Nếu ngân hàng người dân gửi tiền có bị rủi ro phá sản, người đi gửi tiền sẽ được hưởng khoản tiền bồi thường theo quy định của luật pháp quy định về tiền gửi. Ngoài ra với số tiền bảo hiểm đó, người đi gửi tiền còn được nhận thêm tiền từ các hoạt động thanh lý những tài sản của công ty từ các ngân hàng hay tổ chức tài chính đó.

tai-sao-nen-gui-tien-tiet-kiem

Đảm bảo an toàn cho tiền bạc của khách hàng

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng cho tiền bạc của mình có thể bị mất cắp, tổn thất hay cướp giật như khi tự mình giữ. Tất cả đã có ngân hàng hỗ trợ đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, do đó đây được cho là giải pháp quản tiền bạc tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Có thêm tiền lời từ lãi suất gửi tiết kiệm

Khi gửi ngân hàng bạn sẽ có thêm được khoản tiền nhỏ dựa trên lãi suất tiền gửi mà bạn chọn khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm để gửi tiền của mình. Do đó tạo nên sự thuận lợi và thu hút được rất nhiều người có tiền nhàn rỗi có thể kiếm thêm thu nhập thụ động cho mình. Lãi suất ngân hàng đưa ra có thể từ 3-8% tùy vào khoản thời gian đáo hạn mà khách hàng lựa chọn.

gui-tiet-kiem

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi đem tiền gửi bên trong ngân hàng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về loại hình gửi tiền tiết kiệm này của những ngân hàng. Giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi gửi tiền nhàn rỗi của mình vào ngân hàng nhé.

trang-web-chia-se-phan-mem-tot-nhat-hien-nau

Trang web Taitienich.com nơi chia sẻ những tin tức mới nhất về phần mềm

Trang web Tải Tiện Ích là một trong những nơi cung cấp và chia sẻ những tin tức mới nhất về phần mềm máy tính hiện nay cho tất cả người dùng.

Đối với hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng phần mềm máy tính đang ngày càng trở nên vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà có nhiều trang web đã chia sẻ và cung cấp nhiều tin tức mới nhất về phần mềm máy tính mà người dùng cần. Giúp đáp ứng những nhu cầu vô cùng lớn về tin tức của những phần mềm máy tính hiện nay.

Trong đó website https://taitienich.com là một tring những trang web nổi bật nhất hiện nay khi có được sự tín nhiệm và quan tâm của nhiều đọc giả hiện nay. hãy cùng tìm hiểu về website Tải Tiện Ích này nhé.

Trang web Tải Tiện Ích nơi chia sẻ tin tức phần mềm máy tính

trang-web-chia-se-tin-tuc-phan-mem-tot-nhat

Đây là một trong những trang web chia sẻ phần mềm máy tính tốt nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Nó giúp cho bạn có thể tìm thấy được những phần mềm mà mình cần vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhất. Tránh được việc mất nhiều thời gian tìm kiếm những thông tin mới nhất về phần mềm mình cần tại những nơi khác.

Những tin tức về phần mềm máy tính hiện nay của Tải Tiện Ích được chia sẻ. Đều đã được kiểm duyệt kỹ càng cho nên chúng đều có độ chính xác cao. Giúp bạn không còn bận tâm về việc những chia sẻ về tin tức phần mềm bị sai lệch. Giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm máy tính mà mình đang quan tâm hiện nay một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra mỗi bài viết về phần mềm máy tính được chia sẻ tại Tải Tiện Ích đều có những đường dẫn link tải phần mềm ngay dưới mỗi bài viết. Giúp người đọc không cần phải đi tìm kiếm những phần mềm máy tính ở những nơi khác. Tất cả đã có tại Tải Tiện Ích, bạn chỉ việc bấm vào đường dẫn link là có thể tải về máy tính để sử dụng.

Nếu như bạn có cần biết thêm những tin tức mới nhất về phần mềm tiện ích hiện nay. Thì có thể truy cập vào trang web: https://taitienich.com/phan-mem-pc để tham hảo nhé.

Trang web Tải Tiện Ích chia sẻ tin tức mang lại nhiều lợi ích

trang-web-chia-se-phan-mem-tot-nhat-hien-nau

Nếu như bạn chưa có tìm thấy được cho mình một trang web chia sẻ tin tức phần mềm máy tính có độ chính xác cao. Thì Tải Tiện Ích sẽ là một trong những nơi tốt nhất cho bạn có tìm hiểu những tin tức mới nhất về phần mềm máy tính hiện nay.

Luôn cập nhật những tin tức mới nhất

Tải Tiện Ích là website luôn cập nhật những tin tức mới nhất về phần mềm máy tính cho người dùng. Giúp không bỏ lỡ những thông tin mới về phần mềm máy tính mà mình cần khi chọn trang web của Tải Tiện Ích. Từ đó bạn sẽ có thể biết thêm được nhiều phần mềm máy tính hay và phù hợp cho chiếc máy tính của bạn.

Có đội ngũ hỗ trợ tốt nhất

Tải Tiện Ích còn có đội ngũ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều chuyên môn cao. Sẽ giúp cho bạn có thể giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến tin tức về phần mềm máy tính mà mình quan tâm. Giúp bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về những phần mềm mà bạn đang chú ý đến.

Hỗ trợ tải phần mềm về máy tính

Website còn cung cấp cho người dùng những đường dẫn link tải phần mềm tiện ích về máy tính của mình. Giúp cho bạn có thể download phần mềm mình cần về máy tính để trải nghiệm. bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian như trước tìm nơi tải phần mềm về và không có được sự an toàn đảm bảo.

trang-web-cung-cap-tin-tcu-phan-mem-tot-nhat

Bài viết đã cho bạn biết được tại sao nên chọn Tải Tiện Ích là nơi mà bạn tìm kiếm những tin tức mới nhất về phần mềm máy tính. Với sự chất lượng và độ chính xác cao, đồng thời luôn cập nhật tin tức phần mềm thường xuyên. Sẽ có thể giúp cho bạn bổ sung thêm nhiều thông tin về những phần mềm mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: Không dùng SĐT

Website: https://taitienich.com

Email: taitienich@gmail.com

Fanpage: Không có Fanpage

Tags: Tải phần mềm, phần mềm MacOS, phần mềm hay, phần mềm Win, thủ thuật máy tính, kinh nghiệm máy tính, game máy tính.

Hashtag: #Taiphanmem #PhanmemMacOS #ThuthuatPC #GamePC

chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-vinamoves

Vinamoves.vn – Đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ nhất TPHCM

Vinamoves.vn là một đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Với những dịch vụ vận chuyển tốt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất.

Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt với giá rẻ, thì không thể không nhắc đến Vinamoves. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Những doanh nghiệp hay văn phòng công ty có nhu cầu vận chuyển văn phòng có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và mau chóng nhất tại: https://www.vinamoves.vn.

van-chuyen-van-phong-vinamoves

Vinamoves chuyển văn phòng giá rẻ nhất TPHCM hiện nay

Đối với nhiều công ty và doanh nghiệp kinh doanh, mỗi khi ngừng hoạt động vì lý do gì. Dù ngắn hay dài cũng đều sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến kết quả doanh thu và hoạt động kinh doanh. Do đó khi một doanh nghiệp có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, sẽ cần phải suy nghĩ và lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. 

Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển văn phòng của Vinamoves hoàn toàn là phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất về quá trình vận chuyển và chất lượng vận chuyển tốt. Giúp văn phòng của công ty được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, đảm bảo được khả năng hoạt động trở lại của công ty hay doanh nghiệp được tốt nhất.

Ngoài ra khi chọn dịch vụ của Vinamoves doanh nghiệp hay công ty của bạn còn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Giúp quá trình chuyển dọn văn phòng được diễn ra suôn sẻ và máu chóng nhất. Tránh được việc chậm trễ gây thất thoát doanh thu và kết quả hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Nếu như công ty hay doanh nghiệp của khách hàng muốn tham khảo và đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Vinamoves có thể liên hệ với chúng tôi tại website sau đây: https://www.vinamoves.vn/vn/chuyen-van-phong.html để được tư vấn nhé.

Những nguyên nhân nên chọn dịch vụ của Vinamoves

chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-vinamoves

Những nguyên nhân dưới đây là lý do khách hàng là các doanh nghiệp hay công ty sử dụng dịch vụ của Vinamoves khi có nhu cầu vận chuyển văn phòng làm việc đến địa chỉ mới.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đến với Vinamoves khách hàng sẽ được những nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng tham gia nhiều dự án chuyển văn phòng. Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển văn phòng một cách đơn giản và tốt nhất. Đảm bảo an toàn cho tài sản và đồ đạc của công ty khách hàng.

Sự uy tín và chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu

Đối với Vinamoves thì sự uy tín và chất lượng phục vụ cho quá trình vận chuyển, cần được đặt lên hàng đầu. Do đó khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, doanh nghiệp hay công ty của khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín và chất lượng của dịch vụ. Nếu như có hư hỏng hay mất mát tài sản của khách hàng, đều sẽ được VInamoves chịu trách nhiệm bồi thường.

Giá thành phải chăng so với những đơn vị khác

Chi phí chuyển văn phòng tại Vinamoves được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ hơn so với những đơn vị khác. Nhưng chất lượng phục vụ lại tương đương, hay thậm chí so với nhiều nơi còn tốt hơn. Đủ để thấy được dịch vụ của chúng tôi có mức giá vô cùng phải chăng, nhưng chất lượng phục vụ thì luôn được đề cao nhất. Mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với Vinamoves.

chuyen-van-phong-vinamoves

Trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu vận chuyển văn phòng nên sử dụng dịch vụ của Vinamoves. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà công ty vận chuyển chúng tôi đã xây dựng được từ 14 năm hoạt động. Sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất từ các doanh nghiệp và công ty khách hàng. Mang đến một quá trình vận chuyển văn phòng hoàn hảo và vừa lòng khách hàng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 0286 258 9547 – 0286 258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn

Giaohoatannoi247.com điện hoa 63 tỉnh thành uy tín nhất

Dịch vụ điện hoa tại 63 tỉnh thành Giao Hoa Tận Nơi chính là một trong những điện hoa cả nước uy tín nhất, hãy để chúng tôi thay bạn nhắn gửi những lời yêu thương chân thành. 

Một dịch vụ hoa tươi cần có những tiêu chí nào để thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng của mình. Những gì mà bạn nhận được từ chúng tôi là gì?

Tất cả những gì về dịch vụ điện hoa 63 tỉnh thành hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Giao Hoa Tận Nơi – nhận điện hoa toàn quốc 

Hoa tươi là một phần không thể thiếu với đời sống mỗi con người, từ bao giờ hoa tươi được sử dụng rộng rãi đến vậy, hoa tươi trang trí nhà cửa, trang trí tiệc cưới, tặng cho bạn bè và người thân, mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời cùng những sự gắn kết yêu thương tốt đẹp.

Giao Hoa Tận Nơi - nhận điện hoa toàn quốc
Giao Hoa Tận Nơi – nhận điện hoa toàn quốc

Hiểu được giá trị của hoa tươi và sự trân trọng của bạn chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ điện hoa 63 tỉnh thành giúp kết nối tình người với nhau trên mọi miền đất nước.

Đặt hoa online đơn giản 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ điện hoa trực tuyến, đặt hoa nhanh chóng giao hoa tận nơi. 

Hướng dẫn đặt hoa online nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Giao Hoa Tận Nơi https://giaohoatannoi247.com

Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích

Bước 3: Thêm vào giỏ hàng 

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn thêm chúng vào giỏ hàng 

Bước 4: Điền thông tin 

Chọn được tất cả sản phẩm bạn muốn mua, hãy bấm vào giỏ hàng và nhập thông tin cá nhân của bạn vào sau đó tiến hành “Đặt hàng”

Bước 5: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Sau khi chuyển khoản thành công chúng tôi sẽ tiến hành giao hoa cho bạn sớm nhất có thể. 

Tại sao bạn nên chọn Giao Hoa Tận Nơi 247?

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi lâu năm, chúng tôi luôn cố gắng để khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Những gì mà bạn nhận được đó chính là những giá trị đích thực của cuộc sống.

Hoa đẹp, tươi chất lượng

Một trong những gì mà chúng tôi nhận được từ khách hàng trong những năm qua đó chính là tình yêu thương, và tin tưởng vì sản phẩm hoa tươi chất lượng bất ngờ. Mỗi sản phẩm hoa tươi trước khi đến với khách hàng và được như thế chính là vì chúng tôi luôn trau chuốt và tỉ mỉ trong từng khâu. 

Hoa đẹp, tươi chất lượng
Hoa đẹp, tươi chất lượng

Đa dạng sự lựa chọn

Mỗi sản phẩm hoa thể hiện ý nghĩa và giá trị khác nhau, mỗi khách hàng cũng có cách nhìn và lựa chọn riêng. Chính vì thế chúng tôi luôn đa dạng thiết kế, mẫu mã sản phẩm để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hoa tươi giá tốt 

Không phải là giá thấp mà là “GIÁ TỐT” đó là do giá hoa tươi không hề rẻ, đặc biệt là hoa chất lượng tuy nhiên bạn sẽ phải sửng sốt và hoàn toàn hài lòng với những gì bạn bỏ ra sẽ nhận được lại sản phẩm xứng đáng. 

Hoa tươi giá tốt 
Hoa tươi giá tốt 

Hệ thống điện hoa nổi bật 

Chúng tôi hoạt động với hình thức điện hoa toàn quốc và cộng tác với những cửa hàng ở 63 tỉnh thành, tạo được sự thuận tiện cho khách hàng khi chọn hoa. Bất kỳ bạn ở đâu, địa chỉ nào chúng tôi đều giao hàng nhanh chóng đến địa chỉ của bạn 24/7. Một số điện hoa nổi bật của hệ thống:

Điện hoa Sài Gòn: Hoa tươi Hồ Chí Minh chính là một trong những chi nhánh chính của chúng tôi, cửa hàng của chúng tôi nằm ở số 79 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh, hoặc chọn hoa qua địa chỉ https://giaohoatannoi247.com/shop-hoa-tuoi-ho-chi-minh.html

Điện hoa Hà Nội: là một Thành phố có nhu cầu hoa tươi khá cao chính vì thế mà hoa tươi Hà Nội là một chi nhánh đóng góp vào doanh thu cho Giao Hoa Tận Nơi 247 đáng kể.

Giao Hoa Tận Nơi với hệ thống cửa hàng rộng khắp
Giao Hoa Tận Nơi với hệ thống cửa hàng rộng khắp

Hoa tươi Cần Thơ: chúng tôi có hệ thống cửa hàng ở Tp Cần Thơ – một thành phố thủ phủ của Miền Tây hỗ trợ khách hàng ở khu vực này với số lượng hoa tươi sỉ tốt nhất.  

Đặt hoa tươi Đà Nẵng: chắc chắn không thể thiếu cửa hàng tại đây, bởi nhu cầu hoa tươi tại Thành phố này đang ngày một tăng cao. 

Hoa tươi Hải Phòng: Nếu đang sống ở Hải Phòng chắc chắn bạn không cần phải lo lắng về nhu cầu hoa tươi chúng tôi với cửa hàng hoa ngay trung tâm Thành phố Hải Phòng và những vùng lân cận, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. 

Điện hoa Lâm Đồng: Được mệnh danh là Thành phố ngàn hoa, tuy nhiên nhu cầu về hoa tươi tại Đà Lạt – Lâm Đồng cũng không kém gì những tỉnh khác, đặc biệt yêu cầu của khách hàng tại đây về hoa tươi rất cao, tuy nhiên chúng tôi với hệ thống đảm bảo hoàn toàn có thể phục vụ được nhu cầu. 

Một số thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ điện hoa toàn quốc 63 tỉnh thành của Giao Hoa Tận Nơi, mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093 817 61 67 nhé.  

 

Thông tin liên hệ:

GIAO HOA TẬN NƠI 247 

Địa chỉ: 79 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

ĐT: 093 878 00 01 (Zalo / Viber)

Email: giaohoatannoi247@gmail.com

Website: https://giaohoatannoi247.com/gioi-thieu.html

Facebook: https://www.facebook.com/giaohoatannoi 

Thứ Hai – Chủ Nhật | 8:00 – 18:00

Tda.vn địa chỉ thiết kế nha khoa chuyên nghiệp, uy tín

TDArchitects là đơn vị đã quá thành công với những thiết kế phòng khám nha khoa cao cấp, đạt chuẩn chất lượng, nâng tầm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chủ phòng khám.

Có thể nói các phòng khám nha khoa ngày càng trú trọng hơn đến tính thẩm mỹ của không gian phòng khám, tạo cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, thoải mái và an toàn mỗi khi đến sử dụng dịch vụ. 

Đó là lý do vì sao nha khoa cũng cần phải tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín, am hiểu rõ ràng về những tiêu chuẩn khi thiết kế phòng khám nha, giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để sớm đi vào hoạt động kinh doanh. Đơn vị đó chính là TDArchitects, thông tin đơn vị thiết kế được cập nhật trên trang web: https://tda.vn

Lợi ích khi thiết kế phòng khám đa khoa chất lượng

Lợi ích khi thiết kế phòng khám đa khoa chất lượng
Lợi ích khi thiết kế phòng khám đa khoa chất lượng

Việc thiết kế một phòng khám nha khoa sạch sẽ, đạt chuẩn chất lượng không chỉ có lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho chủ phòng khám và năng lực làm việc của nhân viên. 

Những yêu cầu thường thấy của khách hàng khi thiết kế một phòng khám nha khoa bao gồm:

 • Thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tạo được ấn tượng ngay khi nhìn từ ngoài vào, từ đó tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng;
 • Thiết kế nha khoa tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, kích thích hiệu quả công việc của từng nhân viên;
 • Tạo được môi trường làm việc thuận lợi, cách bố trí khoa học giúp cho công việc dễ dàng hơn;
 • Thiết kế theo đúng hướng phong thủy giúp công việc làm ăn phát đạt và thành công hơn;
 • Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành;
 • Có được hình ảnh đẹp để quảng cáo và Marketing.

Giới thiệu về Tda.vn – địa chỉ thiết kế nha khoa chuyên nghiệp, uy tín

Giới thiệu về Tda.vn - địa chỉ thiết kế nha khoa chuyên nghiệp, uy tín
Giới thiệu về Tda.vn – địa chỉ thiết kế nha khoa chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn đang có kế hoạch mở một phòng khám nha khoa vàn cần một đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi, đó chính là đội ngũ thi công, thiết kế TDArchitects. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nha khoa của đơn vị này tại link sau: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-khoa/

Với đội ngũ  kiến trúc sư tay nghề cao, họ nắm rõ được những yếu tố để xây dựng phòng khám đạt chất lượng cao nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi công trình được hoàn thiện đều chứa đựng nhiều tâm huyết của cả một đội ngũ làm việc ngày đêm, đảm bảo mang đến thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách của bạn.

Hơn nữa, ở Tda.vn có một bảng giá thiết kế khá cạnh tranh so với các đơn vị khác. Khách hàng cũng dễ tìm kiếm thông tin và so sánh giá cả tại đây. Tuy nhiên mức giá còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ hoặc các gói dịch vụ, bạn cần kiểm tra kỹ xem số tiền bạn thanh toán đã là con số cuối cùng hay chưa. 

Tại TDArchitects có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói giúp bạn có được mức chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng có ghi rõ giá các hạng mục riêng lẻ để khách hàng cập nhật thông tin chính xác.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nha khoa TDA

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nha khoa TDA
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nha khoa TDA

Đặc biệt để phòng khám làm ăn được tốt nhất, TDA cũng rất trú trọng đến vấn đề phong thủy trong thiết kế. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng giúp cho chủ đầu tư nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường kinh doanh. 

Các phòng điều trị và các phòng chức năng sẽ được kết nối với nhau rất hợp lý, bố cục màu sắc xuyên suốt sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất. Nội thất trong phòng khám sẽ được thiết kế riêng để thống nhất thiết kế. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về việc thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại sang trọng thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ TDArchitects để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn/lien-he

Email: lienhe@tda.vn 

Mức phạt

Quy định về mức xử phạt lái xe không bằng lái

Điều khiển xe lưu thông trên đường không có bằng lái, quên mang theo bằng lái là trong những lỗi rất thường gặp. Đây là một hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ và sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Vậy mức xử phạt lỗi lái xe không bằng lái là bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu về mức xử phạt điều khiển xe không bằng lái ở bài viết này của Đào tạo lái xe PN nhé!

Lỗi điều khiển xe mô tô không bằng lái

Lỗi điều khiển xe mô tô không bằng lái
Lỗi điều khiển xe mô tô không bằng lái

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của chính phủ có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, mức xử phạt hành vi điều khiển xe mô tô mà không mang theo hoặc không có giấy phép lái xe như sau:

 • Không mang theo giấy phép lái xe: Đối với người điều khiển xe mô tô 2 bánh đã có giấy phép lái xe nhưng quên không mang theo sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng cho đến 200.000 đồng. (Loại trừ trường hợp có giấy phép lái xe quốc tế nhưng không mang theo giấy phép lái xe quốc gia).
 • Không có bằng lái xe hoặc có bằng lái xe nhưng loại xe lái không đúng theo quy định (ví dụ bạn có bằng lái xe A1 nhưng lại điều khiển xe mô tô trên 175cm3 hoặc bạn có bằng lái xe ô tô B1, B2 nhưng điều khiển xe máy).
 • Đối với người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xy lanh dưới 175cm3, bạn sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng cho đến 1.200.000 đồng tùy vào từng trường hợp.
 • Đối với người điều khiển xe mô tô phân khối lớn có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên mức phạt tiền khi bạn vi phạm là từ 3.000.000 đồng cho đến 4.000.000 đồng.

Lỗi điều khiển xe ô tô không giấy phép lái xe

Điều khiển xe ô tô không giấy phép lái xe
Điều khiển xe ô tô không giấy phép lái xe

Cũng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, việc lái xe ô tô lưu thông trên đường giao thông công cộng mà không mang theo bằng lái hoặc không có bằng lái xe sẽ bị xử phạt như sau:

 • Khi bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng khi điều khiển xe lưu thông trên đường lại quên mang theo bằng lái sẽ bị phạt từ 200.000 đồng cho đến 400.000 đồng. (Trừ trường hợp bạn có bằng lái xe quốc tế nhưng quên mang bằng lái xe quốc gia).
 • Trường hợp điều khiển xe ô tô mà không có giấy phép lái xe hoặc giấy phép lái xe bị quá hạn, người điều khiển xe sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng cho đến 6.000.000 đồng. 

Lưu ý mức xử phạt này chỉ áp dụng cho cá nhân người điều khiển phương tiện khi lái xe của mình. Trường hợp người vi phạm lái xe của người khác thì chủ sở hữu sẽ bị xử phạt theo mức phạt khác ở mục 3.

Mức phạt lái xe không bằng lái chủ phương tiện

Mức phạt
Mức phạt

Mức phạt lái xe không bằng lái không chỉ áp dụng người điều khiển xe, mà trong trường hợp người lái xe không phải chủ sở hữu của phương tiện thì sẽ phạt luôn cả chủ phương tiện đó. Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP mức xử phạt tiền đối với chủ phương tiện về hành vi “Giao xe hoặc để cho người không có Giấy phép lái xe phù hợp điều khiển xe tham gia giao thông”, với mức xử phạt cụ thể như sau:

 • Đối với chủ sở hữu xe mô tô là cá nhân, mức xử phạt tiền là từ 800.000 đồng cho đến 2.000.000 đồng. Trường hợp chủ xe mô tô là tổ chức mức xử phạt sẽ nằm trong khoảng từ 1.600.000 đồng cho đến 2.000.000 đồng.
 • Đối với chủ sở hữu xe ô tô là cá nhân, bạn sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng cho đến 6.000.000 đồng. Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức mức phạt sẽ từ 8.000.000 đồng cho đến 12.000.000 đồng.

Chính vì vậy những người chủ sở hữu phương tiện giao thông cần phải ghi nhớ hành vi giao xe cho người không có bằng lái xe cũng là một hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng. Do đó bạn cần phải chú ý không giao xe cho những người không đủ điều kiện để đảm bảo an toàn giao thông cho người điều khiển cũng như phương tiện, từ đó góp phần hạn chế các tình trạng tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho xã hội.

Trên đây Trung tâm đào tạo lái xe PN vừa cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về mức xử phạt tiền khi điều khiển xe không giấy phép lái xe. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ nắm rõ hơn về luật giao thông và thực hiện đúng các quy định khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ 3: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 093 996 49 99
 • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Thi sát hạch

Cập nhật quy trình học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô năm 2020

Việc học bằng lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến, bởi xã hội ngày càng hiện đại và việc sở hữu những chiếc xe ô tô ngày càng dễ dàng hơn. Do đó hiện nay có nhiều người đã và đang có ý định đi học bằng lái xe ô tô.

Xem thêm:

Vậy quy trình học bằng lái xe ô tô năm 2020 như thế nào? Câu hỏi mà nhiều bạn rất quan tâm. Trong bài viết dưới đây Trung tâm Đào tạo lái xe PN sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này!

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô mới nhất

Khi học và thi bằng lái xe ô tô B1, B2 hay bằng hạng C, bạn cần trải qua các bước như sau:

Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô
Hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn bằng lái xe ô tô là chuẩn bị bộ hồ sơ thi bằng lái với các loại giấy tờ cụ thể như sau:

 • 01 đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô theo mẫu quy định. 
 • 01 giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe ô tô do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp
 • 02 bản photo không cần công chứng của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • 10 ảnh 3×4 theo đúng chuẩn với phông nền xanh đậm, rõ mặt, không đeo kính, tóc không che mắt, tai và chân mày.
 • 01 bản photo giấy phép lái xe bằng nhựa PET khác nếu có.

Nộp hồ sơ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn đến nộp tại trung tâm đào tạo lái xe mà bạn muốn đăng ký. Tại đây nhân viên trung tâm sẽ thực hiện kiểm tra và đối chiếu các giấy tờ trong hồ sơ.

Nếu giấy tờ bị thiếu hoặc sai thông tin bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ theo đúng thủ tục.

Nếu hồ sơ đã đầy đủ bạn chỉ cần nộp học phí và sẽ thông báo về thời gian khai giảng khóa học, lịch học cụ thể cho bạn.

Tham gia khóa học đào tạo lái xe

Khi đã nộp hồ sơ và học phí xong, bạn sẽ tham gia khóa học đào tạo lái xe tại trung tâm với 2 nội dung chính là học lý thuyết và thực hành. Thời gian đào tạo học bằng lái xe ô tô thường là từ 4- 6 tháng.

Nội dung trong khóa học lái xe ô tô như sau:

Học lý thuyết

600 câu hỏi lý thuyết lái xe
600 câu hỏi lý thuyết lái xe

Bạn sẽ được cơ sở đào tạo lái xe cấp tài liệu ôn tập lý thuyết gồm bộ đề 600 câu hỏi và đáp án thi sát hạch lý thuyết xe ô tô năm 2020 do Bộ GTVT phát hành, đĩa CD, phần mềm thi thử lý thuyết online. Tài liệu này sẽ được cấp miễn phí hay bạn cần đóng thêm tiền sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm.

Trong phần học lý thuyết bạn sẽ được học các nội dung bám sát với bộ đề thi sát hạch với các nội dung sau:

 • Khái niệm và các quy tắc khi tham gia giao thông
 • Nghiệp vụ vận tải
 • Văn hóa và đạo đức của người lái xe
 • Kỹ thuật lái xe
 • Cấu tạo và sửa chữa xe
 • Hệ thống biến báo giao thông đường bộ
 • Giải các thế sa hình

Học thực hành

Bạn sẽ được học thực hành với các giáo viên của trung tâm với nội dung học theo đúng với đề thi sát hạch.

Học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 thường bạn sẽ được đưa đón tận nơi. Với bằng lái xe hạng C trở lên thì bạn sẽ đến trung tâm và học trên sân tập của trung tâm.

Trong phần học thực hành bạn sẽ được học:

 • Kỹ thuật lái xe cơ bản
 • Thực hành lái xe trên đường trong khu vực thành phố
 • Thực hành lái xe đường dài từ TPHCM đến các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…
 • Thực hành tập lái xe với 11 bài thi sa hình như lúc sát hạch.
 • Có 1 buổi tập với xe gắn chip để làm quen trước khi thi sát hạch.

Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ

Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành bằng lái xe ô tô, các trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi thi tốt nghiệp cho học viên. Bài thi tốt nghiệp tương tự như lúc bạn thi sát hạch.

Khi bạn đạt kỳ thi tốt nghiệp này thì trung tâm mới nộp hồ sơ dự thi sát hạch bằng lái xe ô tô của bạn lên sở GTVT và tổ chức thi sát hạch cho học viên. 

Thi sát hạch bằng lái xe ô tô

Thi sát hạch
Thi sát hạch

Kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô được có 2 nội dung chính là thi sát lý thuyết và thi sát hạch thực hành.

Số câu hỏi, thời gian làm bài, số điểm đạt khi thi lý thuyết sẽ phụ thuộc vào loại bằng mà bạn muốn thi. Thi sát hạch lý thuyết có hình thức trắc nghiệm và bạn làm bài trên máy tính.

Ví dụ bằng lái xe ô tô hạng B2 có số câu hỏi là 25, thời gian làm bài là 19 phút, số điểm đạt là 23/25 điểm.

Về thi sát hạch thực hành bằng lái xe ô tô bạn sẽ có 2 phần thi là thi sát hạch trong sa hình với 11 bài thi và thi sát hạch trên đường giao thông công cộng. Điểm khác biệt giữa các loại bằng lái xe ô tô khi thi sát hạch là loại xe tham gia thi. Ví dụ bằng B1 là lái xe ô tô 4 chỗ số tự động, bằng lái xe B2 là xe ô tô 4 chỗ số sàn, bằng C là xe ô tô tải.

Số điểm đạt trong phần thi sát hạch thực hành là 80/100 ở cả 2 phần thi trong sa hình và trên đường trường.

Nhận bằng lái xe

Sau khi có kết quả thi đạt bằng lái xe, bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày nhận bằng lái. Thường bạn sẽ nhận được bằng lái xe ô tô sau 15-20 ngày thi, bạn chỉ cần đến trung tâm nhận bằng vào ngày hẹn.

Như vậy trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN vừa hướng dẫn các bạn quy trình học và thi bằng lái xe ô tô mới nhất năm 2020. Hy vọng với hướng dẫn này bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi đi thi bằng lái xe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ 3: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 093 996 49 99
 • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Hồ sơ nâng dấu bằng lái xe

Thủ tục về nâng dấu bằng lái xe ô tô mới nhất

Thủ tục nâng dấu bằng lái xe ô tô cần những giấy tờ gì? Điều kiện nâng dấu bằng lái xe ô tô như thế nào? Tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hầu hết các tài xế lái xe kinh doanh vận tải, sau một thời gian lái xe đều có nhu cầu nâng hạng bằng lái xe. Bởi vì khi nâng dấu bằng lái, họ được lái nhiều loại xe hơn hoặc lái xe có tải trọng lớn hơn, nhiều chỗ ngồi hơn, giúp tăng thu nhập và cơ hội việc làm. 

Trong bài viết này Trung tâm đào tạo lái xe PN sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về thủ tục và điều kiện nâng dấu bằng lái xe ô tô mới nhất năm 2020.

Điều kiện nâng dấu bằng lái xe

Điều kiện nâng dấu bằng lái xe
Điều kiện nâng dấu bằng lái xe

Để được nâng dấu bằng lái xe bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, làm việc và học tập hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có giấy khám sức khỏe lái xe, đủ sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế
 • Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.
 • Có thời gian đào tạo lái xe và chứng nhận đào tạo lái xe theo đúng quy định
 • Đủ độ tuổi nâng hạng bằng lái xe theo đúng quy định:

+ Bằng lái xe B1, B2: từ đủ 18 tuổi trở lên

+ Bằng lái xe C: Từ đủ 21 tuổi trở lên

+ Bằng lái xe hạng D: Từ đủ 24 tuổi trở lên

+ Bằng lái xe hạng E: Từ đủ 27 tuổi trở lên

 • Đảm bảo đủ trình độ văn hóa theo quy định như sau:

+ Nâng dấu bằng lái xe hạng C, D cần có tối thiểu bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương.

+ Nâng dấu bằng lái xe hạng E cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Các trường hợp nâng dấu bằng lái xe

Các trường hợp nâng dấu bằng lái xe
Các trường hợp nâng dấu bằng lái xe

Khi muốn nâng hạng bằng lái xe bạn phải thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn theo đúng quy định của pháp luật. Tùy theo từng trường hợp nâng dấu bằng lái mà bạn sẽ có thời gian và số km lái xe khác nhau. 

Dưới đây là 3 trường hợp nâng dấu bằng lái xe hiện nay:

 • Nâng hạng bằng lái từ B1 lên B2: phải có ít nhất 1 năm lái xe và 12.000km lái xe an toàn.
 • Nâng 1 dấu: Đây là trường hợp mà bạn nâng dấu bằng lái xe từ hạng B2 lên C, C lên D, D lên E và nâng dấu từ hạng bằng lái xe lên hạng F tương ứng,  bạn cần phải có thời gian hành nghề tối thiểu là 3 năm và số km lái xe an toàn ít nhất là 50.000km.
 • Nâng 2 dấu: Trường hợp bạn nâng hạng bằng lái từ B2 lên D, từ C lên E. Với trường hợp này thời gian lái xe tối thiểu là 5 năm và số km lái xe an toàn phải từ đủ 100.000km trở lên.

Hồ sơ nâng dấu bằng lái xe ô tô cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ nâng dấu bằng lái xe
Hồ sơ nâng dấu bằng lái xe

Theo quy định tại khoản 2 điều 10 thông tư 46/2012/TT-BGTVT, người lái xe muốn nâng dấu bằng lái xe ô tô lên các hạng cao hơn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đề nghị học và thi sát hạch giấy phép lái xe theo mẫu quy định (thường các trung tâm đào tạo lái xe sẽ cấp mẫu đơn này cho học viên).
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng và bản sao không cần công chứng.
 • 01 giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 bản kê khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn theo mẫu quy định (người khai phải chịu trách nhiệm về nội dung bản khai trước pháp luật).
 • 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học cơ sở/ trung học phổ thông và bằng cấp tương đương trở lên tùy theo mức nâng hạng bằng lái.
 • 01 bản sao giấy phép lái xe cao nhất hiện có.
 • 10 ảnh 3×4 phông nền xanh dương.

Lưu ý về hồ sơ nâng dấu bằng lái xe

 • Khi đi nộp hồ sơ đăng ký nâng dấu bằng lái xe bạn cần mang theo đầy đủ bản chính của các loại giấy tờ trong hồ sơ như CMND, Thẻ CCCD/ Hộ chiếu/ bằng tốt nghiệp THCS/THPT, giấy phép lái xe.
 • Bản sao CMND/CCCD/ hộ chiếu không cần công chứng nhưng bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT cần được chứng thực.
 • Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung bản kê khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn, do đó bạn cần kê khai trung thực.
 • Hình ảnh nộp cho cơ sở đào tạo lái xe là hình 3×4 phông nền xanh dương, rõ mặt, tóc không che tai, không che mắt, không che chân mày, không đeo kính, mặc áo sơ mi có cổ và được cài khuy áo.

Chắc hẳn với các thông tin mà trung tâm đào tạo lái xe PN vừa cung cấp các bạn đã hiểu về điều kiện và các thủ tục nâng dấu bằng lái xe ô tô mới nhất hiện nay. Hy vọng với thông tin bài viết này bạn sẽ hoàn thành thủ tục đăng ký nâng hạng bằng lái xe một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ 3: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 093 996 49 99
 • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://www.hmk1910.com

chuyen-nha

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

Nhiều gia đình lo ngại rằng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, vậy nên Vinamoves xin đưa ra Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Vinamoves để quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đối với những căn hộ nhiều đồ đạc thì việc chuyển nhà gặp rất nhiều khó khăn và tốn thời gian cho gia chủ. Đặc biệt thời gian làm việc hành chính đã tốn hơn 8 tiếng buổi sáng, buổi tối về thời gian eo hẹp và theo phong thủy là không nên chuyển nhà buổi tối. Nếu bạn muốn chuyển nhà gấp mà không đợi được đến cuối tuần thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là hợp lý nhất cho bạn.

Những yếu tố tác động đến giá cả của các gói dịch vụ chuyển nhà

chuyen-nha-uy-tin-vinamoves

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Vinamoves, chúng tôi sẽ có bộ phận khảo sát tới địa chỉ nhà của quý khách để đong đo chính xác những yếu tố sau đây:

Khoảng cách vận chuyển: chúng tôi sẽ đo lường, ước chừng quãng đường vận chuyển giữa 2 nhà, nghiên cứu đường có khó đi hay không, đường rộng hay trong hẻm để bố trí xe tải vận chuyển hợp lý, hay nếu dịch vụ chuyển phòng thì sẽ ở lầu mấy… Nếu chúng tôi làm phiền Quý khách khi tới nhà thì có thể chụp ảnh, quay video toàn bộ để Vinamoves có thể lên kế hoạch và giá chi tiết.

Xem thêm:

Số lượng đồ đạc: Giá cả cũng sẽ tùy thuộc vào hàng hóa nhiều hay ít, có hàng hóa cồng kềnh hay không, xác định hàng hóa phải được đóng gói đặc biệt…Công đoạn này chính là phân loại đồ đạc cần vận chuyển để chúng tôi có cách thức đóng gói phù hợp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển của quý khách.

Các trang thiết bị khác để hỗ trợ: Chúng tôi có rất nhiều xe tải taxi với trọng lượng đủ loại, đảm bảo đủ để vận chuyển đồ đạc của quý khách. Vinamoves sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để phù hợp và vừa đủ, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves

chuyen-nha-an-toan

Vinamoves cần phải xác định đúng số liệu của các yếu tố tác độc thì mới có thể đưa ra được bảng giá chi tiết và đúng nhất cho Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Sau đây Vinamoves sẽ đưa ra bảng giá của các gói dịch vụ chuyển nhà như sau: 

Bảng giá chuyển nhà nội thành TP HCM

Nếu chuyển nhà ngay trong TP HCM thì mức giá cả của chúng tôi rất hợp lý và phù hợp với mọi gia đình:

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km11 đến 44 Thời gian chờ Phí bốc xếp (2 địa điểm)
Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá chuyển nhà ngoại thành và các tỉnh lân cận

Vì quãng đường xa hơn nên bảng giá sẽ có thay đổi một chút về loại xe vận tải sử dụng:

Loại xe Từ km11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ Phí bốc xếp (2 địa điểm)
Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá chuyển nhà đường dài Bắc Nam

chuyen-nha-vinamoves

Với dịch vụ chuyển nhà đường dài từ Bắc vào Nam cần có rất nhiều công đoạn phức tạp từ việc nghiên cứu địa hình, đóng gói đồ đạc các vấn đề khác. Để biết rõ yêu cầu của khách hàng, Vinamoves sẽ trao đổi trực tiếp để Quý khách rõ nhất kế hoạch chuyển nhà tuyến đường Bắc – Nam và chi phí cụ thể.

Các chi phí phát sinh

Trong khi vận chuyển cũng có một số dịch vụ phát sinh khác như:

Chi phí phát sinh khác
Thùng Carton (60x40x35 cm) Liên hệ
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Liên hệ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Vinamoves đã phát triển dịch vụ chuyển nhà từ năm 2007 đến nay, đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng cả nước và là đối tác với các tập đoàn, công ty lớn như  Ngân Hàng HSBC,  Prudential Việt Nam,  Ngân Hàng Techcombank, Nestle, Công ty phần mềm Vinagame… Chúng tôi hiểu được giá trị thương hiệu đến từ sự chất lượng trong dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. 

chuyen-nha

Với thông tin Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Vinamoves, chúng tôi mong muốn Quý khách sẽ đặt lòng tin vào chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: https://www.hmk1910.com

chuyen-nha

Kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn đang sắp chuyển qua một ngôi nhà mới mà không thể tự chuyển nhà vì không có thời gian, thì bài viết kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất hữu ích cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Việc chuyển nhà có rất nhiều công đoạn phức tạp và quan trọng, mất rất nhiều thời gian và chi phí. Thông thường mọi người rất muốn tự mình chuyển đồ đạc qua nhà mới, nhưng cuộc sống hiện đại không cho phép vì đa số chúng ta đi làm giờ hành chính 8 tiếng, buổi tối quá ít thời gian cho việc chuyển nhà và còn ảnh hưởng tới phong thủy.

Giáp pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên ngoài, vậy thì làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển chất lượng.

Nghe tư vấn từ người thân bạn bè

chuyen-nha-an-toan

Bạn có thể nghe tư vấn của người thân về các dịch vụ chuyển nhà đã sử dụng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì có thể biết chi tiết và rõ nhất chất lượng của đơn vị đó và chính người thân đã từng sử dụng. Những dịch vụ chất lượng sẽ luôn được giới thiệu rộng rãi tới mọi người xung quanh.

Xem đánh giá, Review của dịch vụ đó trước khi thuê

Đây là kinh nghiệm được truyền tai nhau trước khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ của một cửa hàng hay dịch vụ nào đó. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những phản hồi hay feedback của khách hàng đi trước đã từng sử dụng sản phẩm, xem dịch vụ đó có tốt hay không, thái độ nhân viên làm việc như thế nào, và quan trọng là chất lượng dịch vụ ra sao.

Bạn có thể lên những trang điện tử thương mại như Facebook, các hội nhóm về chủ để chuyển dọn, những đánh giá trên trang fanpage hay những diễn đàn để tìm hiểu được những thông tin này. Sau khi tổng hợp được những ý kiến đó, bạn mới nên quyết định sử dụng dịch vụ hay không.

van-chuyen-nha

Xem thêm:

Tới địa điểm thuê dịch vụ để được tư vấn

Nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn được một đơn vị ưng ý, việc tiếp theo là sẽ tới trực tiếp địa chỉ công ty hoặc trụ sở chính của họ để nghe tư vấn về dịch vụ. Nếu bạn cảm thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ đưa ra những giải pháp tốt cho việc di dời căn hộ của bạn thì đó là đơn vị bạn nên trao niềm tin.

Bạn có thể liên hệ trước khi tới nghe tư vấn. Có nhiều đơn vị cũng sẽ hỗ trợ tư vấn tại nhà để bạn không mất nhiều thời gian, đó cũng là một điểm cộng để bạn có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

dich-vu-chyen-nha

Xem các trang thiết bị hỗ trợ

Nếu bạn tới tận địa điểm của họ hãy để ý tới cách làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không, xem có kho xưởng để xe vận tải nhiều hay ít và có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc dọn nhà hay không.

Nếu bạn đến văn phòng đại diện có thể yêu cầu hình ảnh hoặc một số dự án đã thực hiện của đơn vị đó để làm cơ sở tin tưởng cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị đó.

Rõ ràng về quy trình chuyển dọn

Nếu đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn có một quy trình rõ ràng từ khâu đóng gói hàng hóa tới địa điểm nhà mới thì đây cũng là một đánh giá tốt cho dịch vụ bạn sắp sử dụng. Mọi kế hoạch được lên rõ ràng để bạn có thể giám sát và kiểm tra một cách dễ dàng hơn.

Giá cả hợp lý

chuyen-nha-gia-re

Yếu tố cuối cùng là bạn có thể so sánh giá cả dịch vụ giữa các đơn vị vận chuyển. Nhưng nên nhớ “Tiền nào của đó”, đừng quá ham rẻ mà sử dụng những dịch vụ không đảm bảo về độ an toàn của hàng hóa đồ đạc gia đình bạn. Hoặc nếu là sinh viên thì bạn vẫn có thể lựa chọn đơn vị có giá hợp lý để phù hợp với chi phí.

Trên đây là những Kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một đơn vị chuyển nhà ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói tại TP HCM hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: https://www.hmk1910.com

van-chuyen-vinamoves

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM hiện đang phát triển rất mạnh tại TPHCM do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Hiện nay khi mà ngày càng nhiều gia đình đang có ý định chuyển nhà sang nơi ở mới khang trang và tiện nghi hơn để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của cả gia đình. Vì vậy nên việc chuyển nhà là rất nhiều và thường xuyên lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà để giúp thực hiện được việc này một cách dễ dàng. Do đó mà những dịch vụ chuyển nhà cũng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ những gia đình đó. Bài viết hôm nay Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín ở TPHCM nhé.

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín ở TPHCM

Công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng

van-chuen-nha-kien-vang

Công ty Kiến Vàng là một trong những doanh nghiệp vận chuyển đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà và văn phòng vô cùng uy tín. Kiến Vàng đã được rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ và phản hồi tích cực, tạo niềm tin vô cùng lớn cho khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của công ty để vận chuyển nhà của cho gia chủ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Công ty Vận chuyển nhà Nguyên Khôi

van-chuyen-nha-nguyen-khoi

Công ty Nguyên Khôi ra đời mới mục đích cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Được rất nhiều khách hàng là những gia đình có ý định chuyển nhà tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nguyên Khôi. Công ty có một đội ngũ nhân viên vận chuyển đông đảo và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển đồ đạc, thiết bị tiêu dùng trong gia đình đến nơi ở mới một cách mau lẹ và an toàn nhất. Nhờ vậy mà công ty luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên khi những gia đình có ý định chuyển nhà.

Địa chỉ: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

Công ty vận chuyển nhà Vietnam Moving

van-chuyen-vietnam-moving

Công ty Vietnam Moving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện với chất lượng và uy tín trong việc vận chuyển nhà đã được khẳng định bởi chính khách hàng của mình. Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm những đồ đạc, thiết bị trong nhà của mình sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty vận chuyển an toàn và mau chóng nhất đến nơi ở mới của mình.

Địa chỉ: Tầng 6 tòa FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1

>>>Tham khảo:

Công ty vận chuyển Thành Hưng

van-chuyen-thanh-hung

Thành hưng là một trong những công ty đi đầu và được xem như là người anh cả của ngành vận chuyển. Được thành lập từ năm 1999 cho đến nay, Thành Hưng luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng vận chuyển nhà tốt nhất và tận tâm nhất cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp và có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nhà sẽ có thể hoàn thành việc chuyển nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Công ty vận chuyển nhà Vinamoves

van-chuyen-nha-vinamoves

Vinamoves là một trong những công ty có độ uy tín cao và chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty. Chính vì vậy mà công ty luôn nỗ lực không không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về vận chuyển của nhiều gia đình hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ có thể giúp cho nhiều gia đình vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất những đồ đạc và thiết bị tiêu dùng đến địa chỉ nơi ở mới của bạn.

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Q.Bình Thạnh

Trên đây là 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tốt và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Hy vọng bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất với mong muốn và sự tin tưởng của bạn nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Lệ phí học lái xe hạng C năm 2020

Học phí học bằng lái xe ô tô hạng C

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Khi mà mỗi trung tâm đào tạo lái xe lại có một mức học phí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc từ đó lựa chọn được một địa chỉ học bằng lái hạng C phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ?
-> Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C nào uy tín tại TPHCM

Các khoản lệ phí phải đóng khi học bằng lái xe hạng C

Học thực hành bằng lái xe hạng C
Học thực hành bằng lái xe hạng C

Mức học phí học bằng lái xe tải hạng C tại TPHCM được cấu thành từ các khoảng lệ phí dưới đây. Bất kì học viên nào khi đăng ký học bằng lái xe hạng C đều bắc buộc phải đóng các khoản này.

Học viên sẽ phải đóng các khoản phí bắt buộc theo quy định của bộ GTVT Việt Nam gồm:

 • Lệ phí làm hồ sơ học lái xe.
 • Lệ phí đào tạo học thực hành, nhiên liệu, bãi tập, giáo viên.
 • Chi phí khám sức khỏe.
 • Lệ phí đào tạo lý thuyết lái xe. 
 • Lệ phí thuê xe tập lái (nếu có).
 • Lệ phí thi sát hạch đóng cho sở GTVT.
 • Tài liệu học lý thuyết bằng lái xe.

Mọi học viên cần nắm rõ các mức chi phí bắt buộc tránh tình trạng phải đóng các chi phí phát sinh không cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí khi học bằng lái xe hạng C

Học phí học lái xe hạng C
Học phí học lái xe hạng C

Mức học phí tại các trung tâm đào tạo lái xe thường sẽ gồm nhiều khoản phí cộng lại. Tuy nhiên mức học phí này sẽ chủ yếu phụ thuộc vào một số yếu tố như :

 • Mức học phí bằng lái xe hạng C có phải là mức phí trọn gói?

Việc có sự chênh lệch mức phí giữa các trung tâm đào tạo sát hạch bằng lái hạng C là do mức học phí lái xe hạng C là tổng của các loại chi phí nên mức phí trọn gói sẽ mắc hơn so với mức phí chưa chọn gói của các trung tâm đào tạo.

 • Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất 

Việc các trung tâm có mức giá khác nhau cũng có thể là do chất lượng giảng dạy của giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng bãi tập…các dịch vụ đưa đón học viên .

Các trung tâm uy tín, chất lượng thương có mức học phí khá hợp lý phù hợp mới mặt bằng chung của các trung tâm. Không quá rẻ nhưng cũng không quá cao.

 • Mức độ cạnh tranh giữa các trung tâm

Bằng lái xe hạng C hiện đang được rất nhiều người quan tâm và số lượng người có nhu cầu để học ngày càng tăng lên. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các trung tâm đào tạo lái xe. Với mức học phí cạnh tranh hơn tạo nên một thị trường cạnh tranh giữa các trung tâm đào tạo.

Lệ phí học bằng lái hạng C tại các Trung tâm đào tạo lái xe 

Đây là mức giá tham khảo tại một số trung tâm đào tạo – sát hạch lái xe uy tín tại khu vực TPHCM. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo, Để biết cụ thể và chính xác hơn các bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến các trung tâm để được tư vấn hỗ trợ thêm:

 • Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN có mức học phí tầm 6.500.000 VNĐ.
 • Trường dạy lái xe quân khu 7 có mức học phí khoản 8.000.000 VNĐ.
 • Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia có mức học phí khoản 7.500.000 VNĐ.
 • Trường dạy lái xe Đồng Tiến có mức học phí khoản 7.000.000 VNĐ.
 • Trường dạy lái xe Thành Công có mức học phí khoản 8.000.000 VNĐ.
 • Trường dạy lái xe Thiên Tâm có mức học phí khoản 8.500.000 VNĐ.

Học bằng lái xe hạng C ở đâu giá rẻ?

Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C
Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là một địa điểm đáng tin cậy dành cho người đang có nhu cầu học bằng lái xe hạng C. Trung tâm thường xuyên mở các khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng C để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể sớm lấy bằng. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe hạng C mà đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo chất lượng dạy học và có mức giá phải chăng. Hãy thử thể liên hệ với Đào Tạo Lái Xe PN để được tư vấn và đăng ký ghi danh ngay hôm nay theo thông tin bên dưới!

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline: 0939.264.999 – 0939.964.999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng qua bài viết này có thể đem đến cho các động nhiều thông tin bổ ít liên quan đến vấn đề học bằng lái xe hạng C. Đồng thời cũng có thể giúp các bạn lựa chọn được một đơn vị đào tạo và cấp bằng phù hợp.

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Trung tâm đào tạo lái xe PN

Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C tại TPHCM

Học lái xe hạng C tại TPHCM hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Việc lựa chọn được được một đơn vị đào tạo cấp bằng hạng C uy tín là hết sức quan trọng. Vậy trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C nào uy tín tại TPHCM? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ?
-> Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng C ở đâu giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Học bằng lái xe hạng C
Học bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C (bằng lái xe tải) hiện đang có nhu cầu rất lớn. Nguyên nhân bởi vì khi giao thương kính tế phát triển, nhu cầu về ngề tài xế xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có lượng xe ô tô, xe tải lưu hành thường xuyên và đông đúc. Và cũng không có gì khó hiểu khi số lượng các trung tâm đào tạo và sát hạch mọc lên ngày càng nhiều.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là một trong những trung tâm được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Hiện tại trung tâm mỗi tháng đào tạo hàng ngàn học viên với đầy đủ các hạng bằng như: Bằng lái xe hạng C, Bằng lái xe máy A1, A2, bằng lái xe B1, Bằng lái xe hạng B2….

Tại sao nên học bằng lái xe hạng C tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN?

Trung tâm đào tạo lái xe PN
Trung tâm đào tạo lái xe PN

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN được nhiều học viên yêu quý và tin tưởng bởi những lý do sau đây:

 • Trung tâm có bề dày kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đào tạo bằng lái.
 • Được bộ GTVT cấp phép mở để đào tạo, sát hạch và cấp các loại bằng lái xe như: bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô….. 
 • Tất cả các khóa đào tạo tại đây đều được công khai và đúng chương trình học. Bạn hoàn toàn không cần phải lo sợ các vấn đề như lừa đảo, kéo dài thời gian học. 
 • Đến với trung tâm, học viên có thể an tâm về việc được chia sẻ những kinh nghiệm và được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm ở đây. 
 • Hệ thống cơ sở vật chất, sân bãi và các phòng học được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết, hiện đại.
 • Học phí tại trung tâm luôn thấp hơn so với các trung tâm đảm bảo cho học viên có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Hồ sơ thi bằng lái hạng C cần gì?

Dưới đây là những hồ sơ cần thiết khi đăng ký học bằng lái xe hạng C:

 • 01 đơn đề nghị học bằng lái xe hạng C theo mẫu có sẵn.
 • 10 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm, ảnh chụp đúng tiêu chuẩn là tóc không che chân mày, không che mắt, không che tai, không đeo mắt kính và mặc áo có cổ như mẫu dưới.
 • 01 bản photo giấy CMND hoặc thẻ CCCD không cần công chứng.
 • 01 giấy chứng nhận khám sức khỏe mới nhất còn thời hạn sử dụng có dấu xác nhận của trung tâm y tế, bệnh viện có thẩm quyền.

Học bằng lái xe hạng C mất bao lâu?

Thời gian trung bình học và thi bằng lái xe hạng C tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là từ 4 đến 6 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, Trung tâm sẽ tổ chức cho học viên tham gia thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ nghề lái xe. Sau đó Học viên sẽ tiếp tục tham gia kì thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức. Vượt qua được kì thi là bạn đã chính thức có GPLX hạng C.

Học phí bằng lái xe hạng C hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí học lái xe hạng C năm 2020
Lệ phí học lái xe hạng C năm 2020

Mức học phí học bằng hạng C hiện nay tại các cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe là khác nhau. Trong đó, học phí học bằng lái xe tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là 6.500.000 đồng. Đây là mức học phí cạnh tranh nhất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn Trung tâm đào tạo lái xe hạng C uy tín tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn đọc lựa chọn được một trung tâm tốt nhất, phù hợp nhất với mình và cả gia đình mình. Bên dưới là thông tin liên hệ của Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN cho bạn nào cần.

Thông tin liên hệ

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline: 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Bằng C lái được xe gì

Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ?

Chắc hẳn có rất nhiều người còn đang thắc mắc về việc bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ? Bằng lái xe hạng C lái được những loại xe nào? Ở bài viết này tôi sẽ giúp mọi người tìm giải đáp cho những câu hỏi này.

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Trung tâm đào tạo bằng lái xe hạng C nào uy tín tại TPHCM
-> Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

Bằng lái xe hạng C là gì?

Bằng lái xe hạng C
Bằng lái xe hạng C

Bằng lái xe hạng C là loại bằng lái xe (GPLX) được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam, thường được cấp cho các tài xế hành nghề lái xe tải, các tài xế có tính chất công việc cần phải điều khiển loại xe có tải trọng lớn.

Bằng lái xe hạng C lái được xe tải bao nhiêu tấn?

Theo các quy định của bộ GTVT Việt Nam thì bằng lái xe hạng C được phép điều khiển phương tiện ô tô tải hàng hóa có tải trọng >3.500kg và các loại ô tô tải trọng có số tấn quy định tại bằng lái xe ô tô hạng B1 và B2. Chính vì thế bằng lái xe C còn hay được các tài xế gọi với một cái tên khác không chính thức là bằng lái xe tải.

Bằng lái xe hạng C lái được xe ô tô bao nhiêu chỗ?

Bằng C lái được xe gì
Bằng C lái được xe gì

Theo các quy định của bộ GTVT thì bằng lái xe tải hạng C cũng tương tự với hai loại bằng lái B1 và bằng lái B2. Có nghĩa là bằng lái xe hạng C có thể điều khiển ô tô chở người < 9 chỗ ngồi. Như vậy là bằng lái xe tải hạng C được phép lái các loại xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ và 7 chỗ.

Bằng lái xe hạng C có thời hạn bao lâu?

Tương tự như các loại Giấy phép lái xe hạng D, E, FC, FD, FE thì bằng lái xe hạng C sẽ có thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. Khi bằng lái hết hạn thì tài xế cần phải đến các trung tâm đào tạo, cấp bằng để đăng ký gia hạn và cấp lại bằng mới.

Điều kiện để đăng ký học bằng lái xe hạng C

Theo quy định của bộ GTVT, để học bằng lái xe hạng C cần đáp ứng các điều kiện sau : 

 • Người tham gia đăng ký học bằng lái xe hạng C phải đủ 21 tuổi trở lên.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam.
 • Đáp ứng các điều kiện về sức khỏe tốt, cơ thể không mắc các bệnh dị tật về tay chân, không mắc các bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh truyền nhiễm, bệnh có thể lây lan sang người khác hay những bệnh cần cách ly…không sử dụng các loại chất kích thích nguy hiểm.
 • Cần phải cung cấp giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp.

Học bằng lái xe hạng C ở đâu tại TPHCM?

Khóa học lái xe tải hạng C
Khóa học lái xe tải hạng C

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN là một trong các trường dạy học bằng lái xe hạng C uy tín, chất lượng hiện nay tại khu vực TPHCM. Trung tâm có hệ thống đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy bằng lái xe hạng C.  

Cơ sở vật chất tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN hiện đại luôn được kiểm tra và đổi mới định kỳ, với các dòng xe tập lái  hiện đại đời mới để học viên có thể trải nghiệm tốt nhất trong giờ thực hành. Học viên tham gia học bằng lái xe hạng C sẽ được thực hành trên các dòng xe tải lớn của Hyundai, Isuzu,…. Điều này giúp học viên được có cảm giác tốt hơn, quen thuộc hơn khi được luyện tập trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra đối với các trường hợp học vieen chưa nắm vững lý thuyết sau các buổi ôn tập, trung tâm sẽ hỗ trợ cho học viên đăng ký học lý thuyết hoàn toàn miễn phí tiếp tục để có thể nắm thật chắc, thật vững lý thuyết trước khi tham gia thi sát hạch và tham gia giao thông. Chính vì thế tỉ lệ thi đậu của các học viên tại Đào Tạo Lái Xe PN luôn cao hơn so với các trung tâm khác.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline: 0939.264.999 – 0939.964.999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn

Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ? Hi vọng các bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho mình thông qua bài viết trên. Việc nắm rõ các kiến thức cơ bản cũng như nắm rõ các kiến thức lý thuyết khi học bằng lái xe là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tham gia điều khiển xe một cách an toàn không chỉ cho bản thân, gia đình mà còn đem đến sự an toàn cho xã hội. Chúc các bạn lái xe an toàn, thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường!

Nguồn: https://www.hmk1910.com