Giải đáp: phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

Giải đáp: phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, cằm chẻ là một nét nhân tướng khá đặc biệt mà không phải ai cũng sở hữu được. Theo nhiều chuyên gia cho rằng, phụ nữ sở hữu tướng cằm chẻ nói lên vận mệnh giàu có, sở hữu tính cách thông minh và tràn đầy vui vẻ.

Thông qua chuyên mục Phong Thuỷ hôm nay, HMK sẽ giải thích cho các bạn về phụ nữ sở hữu cằm chẻ là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu chung về tướng phụ nữ có cằm chẻ

Tìm hiểu chung về tướng phụ nữ có cằm chẻ
Tìm hiểu chung về tướng phụ nữ có cằm chẻ

Cằm chẻ được cho là cằm được chia thành hai phần bởi một đường thẳng lõm xuống ở giữa. Có thể thấy rằng, đặc điểm này đã có từ khi sinh ra và không thể xóa bỏ như má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của tướng phụ nữ cằm chẻ 

Ý nghĩa của tướng phụ nữ cằm chẻ 
Ý nghĩa của tướng phụ nữ cằm chẻ

Hầu hết những người có cằm chẻ đều có cá tính mạnh mẽ, không ngừng phấn đấu, muốn thể hiện và chứng tỏ bản lĩnh của mình. 

Vì vậy, những người này có tương lai tươi sáng và thành công trong công việc. Tuy nhiên, ý nghĩa của cằm đôi đối với nam và nữ có nhiều điểm khác biệt. 

Vận mệnh của phụ nữ sở hữu cằm chẻ không

Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ sở hữu cằm chẻ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vận mệnh tương lai sẽ phát đạt, hạnh phúc. 

Về tính cách, người phụ nữ có cằm chẻ thường là người thông minh, có tinh thần sáng tạo và luôn lạc quan trong mọi việc, rất nhanh nhẹn và vui vẻ.  

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, họ luôn muốn học hỏi những điều mới, làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn. 

Vận mệnh 

Vận mệnh 
Vận mệnh

Những phụ nữ có cằm chẻ trong tương lai sẽ êm ấm gia đình hạnh phúc, hôn nhân ít sóng gió, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, họ cũng là người luôn biết kiểm soát, làm chủ được bản thân. Không thể chấp nhận và phụ thuộc vào ai đó, nên trong tương lai họ thường sẽ tự lập và phát triển sự nghiệp riêng của mình. 

Theo các nhà nhân tướng học, tướng phụ nữ có cằm chẻ là tướng phụ nữ có số mệnh vượng phu.  

Đường tình duyên

Đường tình duyên
Đường tình duyên

Trong chuyện tình cảm, họ rất chung thủy và yêu thương chồng con. Họ cũng là người luôn biết cách tích cực trong tình  yêu và rõ ràng là có yêu và ghét.

Tướng phụ nữ cằm chẻ là tốt hay xấu? 

Tùy từng thời điểm mà có những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp khuôn mặt khác nhau. Ưu và nhược điểm của cằm lẹm và cằm chẻ ở phụ nữ có gì khác so với vẻ đẹp truyền thống và hiện đại? 

Theo quan niệm truyền thống 

Theo quan niệm truyền thống 
Theo quan niệm truyền thống

Theo quan niệm về cái đẹp ngày xưa, cằm chẻ là dáng hàm đẹp, nhấn vào phần lõm trung tâm của xương hàm nhưng ở vị trí cân đối, đối xứng. Nhờ đó, tổng thể khuôn mặt vẫn hài hòa nhưng lại có nét cuốn hút đặc biệt. Đặc biệt, những người may mắn có được chiếc cằm chẻ được coi là đẹp “toàn diện”. Sắc sảo và quyến rũ nhưng vẫn còn chút e dè của phụ nữ Á Đông. 

Theo quan điểm của ngày nay 

Theo quan điểm của ngày nay 
Theo quan điểm của ngày nay

Mặc dù tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại có khác nhưng chúng vẫn chịu ảnh hưởng và kế thừa nhiều tiêu chí  từ  xa xưa. Vì vậy, ý nghĩa của cằm chẻ đối với con người ngày nay là vẫn xinh đẹp, giỏi giang, thành đạt. 

Không chỉ dựa vào đặc điểm khuôn mặt mà nhìn tướng cằm chẻ còn cho thấy những người có tướng cằm “đặc biệt” này đang có cuộc sống may mắn, viên mãn.  

Trên đây là những nét nhân tướng học về tướng phụ nữ có cằm chẻ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc của HMK có thêm kiến ​​thức về nhân tướng học của phụ nữ và có cái nhìn sâu sắc hơn về tướng số, vận mệnh của người phụ nữ qua con mắt nhân tướng học.

Trả lời