Giới thiệu

HMK là trang website chuyên về các thông tin, tin tức trong lĩnh vực điện tử, thiết bị âm thanh, điện gia dụng, điện máy, các dịch vụ sửa chữa,….Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp cho cộng đồng những kiến thức mẹo hay về lĩnh vực máy móc thiết bị.

HMK được thành lập với mong muốn trở thành một kênh thông tin đa chiều, giúp khách hàng so sánh, đánh giá các dịch vụ, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực máy móc, thiết bị điện tử để từ đó đưa ra các quyết định, lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sứ mệnh của HMK

HMK mang trong mình sứ mệnh trở thành một kênh tin tức “Tin cậy – Chính xác – Chuyên nghiệp”. Các thành viên sáng lập mong muốn trở thành website tin cậy của tất cả khách hàng, tại website của chúng tôi bạn có thể tìm kiếm những thông tin chính xác nhất về các máy móc, thiết bị và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng, bạn đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã qua kiểm định, đảm bảo cung cấp những thông tin kiến thức chính xác, hiệu quả nhất cho bạn đọc.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những địa chỉ công ty, dịch vụ cung cấp các sản phẩm hay các dịch vụ sửa chữa, cho thuê các dòng máy móc thiết bị uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Từ đó giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ tin cậy đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của mình.

Bên cạnh đó tại chuyên mục Kiến Thức, đội ngũ nhân viên HMK cũng sẽ chia sẻ đến mọi người những kiến thức hay khi sử dụng các sản phẩm máy móc, thiết bị. Từ đó bạn đọc có thể áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống để mọi thứ trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

Tầm nhìn của HMK

Với những sứ mệnh đã đề ra ở trên, tầm nhìn mà HMK hướng tới trong 5 năm tới là trở thành cổng thông tin công nghệ, máy móc thiết bị hàng đầu tại TPHCM. Trong 5 năm tiếp theo HMK muốn phủ sóng toàn quốc và tiếp đến chính là chinh phục thị trường khu vực Đông Nam Á và cả Châu Á.

Khi lựa chọn sử dụng website HMK bạn sẽ được cung cấp những thông tin chính xác, có độ tin cậy cao đã qua kiểm định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất.