Hướng dẫn cách mua sim phong thủy hợp mệnh Kim

Hướng dẫn cách mua sim phong thủy hợp mệnh kim

Sim điện thoại không chỉ đơn giản là dùng để nghe gọi, nhắn tin mà còn mang đến cho người dùng nhiều tài lộc, may mắn đẩy lùi vận hạn, xui xẻo nếu chúng ta có thể mua sim phong thủy hợp với mệnh của mình. Những người am hiểu, có thiên hướng tâm sinh sẽ lựa chọn một chiếc sim phong thủy thay vì sim số đẹp đắt tiền. 

Bạn là người thuộc mệnh Kim và hiện nay công việc làm ăn của bạn đang gặp khó khăn, gia đạo thì bất hòa, cuộc sống thì không ổn định. Và có lẽ một trong những yếu tố ảnh hưởng tới gia đạo công danh của bạn đó chính là số điện thoại. Hôm nay, HMK sẽ hướng dẫn bạn cách mua sim phong thủy hợp với mệnh Kim để kích tài lộc, đuổi vận xui, mang tới bình an qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Phong thủy của người mệnh Kim

Phong thủy của người mệnh Kim
Phong thủy của người mệnh Kim
 • Mệnh Kim đại diện cho mùa Thu. Kim còn là vật thể rắn biểu trưng cho sức mạnh. Ngoài ra, nhắc tới Kim là nghĩ ngay đến vật dẫn. 
 • Vì vậy, Kim có thể truyền đạt những điều tốt lành mà cũng có thể mang tính hủy hoại. Bởi vì “Kim” vừa là thứ kim loại quý giá như nữ trang mà cũng có thể là vật sắc nhọn sát thương như dao, kéo, kiếm…
 • Nên sử dụng màu trắng, vàng và xám hoặc những gam màu sáng nhẹ để có được vượng khí tốt.
Màu sắc tương sinh cho mệnh Kim
Màu sắc tương sinh cho mệnh Kim
 • Người mệnh Kim có tính tình cương quyết và độc đoán. Vì vậy rất nhiều người bản mệnh này chính là những nhà lãnh đạo, quản lý rất giỏi, họ là người có tư duy độc lập, tin vào bản thân nên rất nhiều người gặt hái được thành công. Họ thường rất tự chủ và ít khi muốn nhờ cậy người khác.
 • Vẻ bề ngoài của những bản mệnh này mạnh mẽ như vậy cho nên gặp khá nhiều bất lợi trong cuộc sống. 

Cho nên các bạn hãy chọn một số sim hợp với phong thủy và vận mệnh để mang lại những thuận lợi cho chính họ trong cuộc sống. Giúp cho bản mệnh này có thể khắc chế những khuyết điểm của mình mà thăng tiến mạnh mẽ.

Mệnh Kim hợp với số nào?

Mệnh Kim hợp với số nào?
Mệnh Kim hợp với số nào?

Trước tiên chúng ta cần phải xác định được con số nào sẽ là con số may mắn mang lại vượng khí tốt cho người mệnh Kim.

 • Theo chuyên gia phong thủy thì những số hợp với người mệnh Kim sẽ bao gồm: 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Thổ, hài hòa và hợp với gia chủ là người mệnh Kim.
 • Không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa. Cụ thể đó là 3, 4 và 9. Đây là những số không mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim đặc biệt là số 9. 

Nhiều người cho rằng số 9 rất đẹp, thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn nên vô cùng tốt. Tuy nhiên, con số này lại không hề phù hợp với những người thuộc hành Kim, vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh khi chọn sim cho mình.

Như vậy, sim hợp mệnh Kim nữ hay Kim nam nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 để tăng tài lộc, đón may mắn và đuổi vận xui.

Cách mua sim phong thủy hợp mệnh Kim

Chọn được một số sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ là cầu nối hút tài lộc, mang may mắn đến cho người mệnh Kim. Đường công danh của người sử dụng sẽ mở rộng, thuận lợi, cuộc sống gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Dưới đây là 3 cách lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim chính xác nhất: 

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh 

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh 
Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh, mỗi số sẽ tượng trưng cho một bản mệnh. Mệnh Kim được sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim sẽ là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa và Mộc do đó không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc hai ngũ hành này.

Các số theo ngũ hành như sau: 

 • Hành Thủy: số 1
 • Hành Thổ: 2,5, 8
 • Hành Mộc: 3,4 
 • Hành Kim: 6,7 
 • Hành Hỏa: 9

Theo quan hệ tương sinh tương khắc ta có: “Thổ sinh Kim”, “Hỏa khắc Kim”. 

Như vậy, mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào thì bạn có thể lựa chọn số sim chứa các số 2, 5, 6, 7, 8.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương
Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương

Trong ngũ hành quan niệm rằng “âm dương hòa hợp” sẽ là sự cân bằng tốt nhất, đem đến sự ổn định, ấm êm, hạnh phúc. Bởi vậy, khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương cần chú ý đến sự xuất hiện của các số chẵn và số lẻ phải có sự cân bằng. 

Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ là số dương, sim tốt nhất chính là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh 

Số sinh sẽ là con số hợp nhất với mỗi người, số sinh có thể giúp hiểu biết về tính cách, màu sắc, ưu điểm, nhược điểm của mỗi người. Sẽ có tất cả 9 số sinh từ 1 đến 9. 

Công thức tính số sinh như sau: 

Số sinh= tổng các con số ngày tháng năm sinh / 9 = X dư Y

Trong đó, 

 • Nếu Y= 0 số sinh bằng 9
 • Nếu Y khác 0 thì số sinh bằng Y

Số sim đẹp nhất cho người mệnh Kim sẽ chứa nhiều số sinh hoặc có đuôi chứa số sinh.

Qua bài viết trên, HMK đã chia sẻ cho các bạn những cách lựa chọn sim điện thoại hợp người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và may mắn!

Trả lời