chuyen-nha

Kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn đang sắp chuyển qua một ngôi nhà mới mà không thể tự chuyển nhà vì không có thời gian, thì bài viết kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất hữu ích cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Việc chuyển nhà có rất nhiều công đoạn phức tạp và quan trọng, mất rất nhiều thời gian và chi phí. Thông thường mọi người rất muốn tự mình chuyển đồ đạc qua nhà mới, nhưng cuộc sống hiện đại không cho phép vì đa số chúng ta đi làm giờ hành chính 8 tiếng, buổi tối quá ít thời gian cho việc chuyển nhà và còn ảnh hưởng tới phong thủy.

Giáp pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên ngoài, vậy thì làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển chất lượng.

Nghe tư vấn từ người thân bạn bè

chuyen-nha-an-toan

Bạn có thể nghe tư vấn của người thân về các dịch vụ chuyển nhà đã sử dụng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì có thể biết chi tiết và rõ nhất chất lượng của đơn vị đó và chính người thân đã từng sử dụng. Những dịch vụ chất lượng sẽ luôn được giới thiệu rộng rãi tới mọi người xung quanh.

Xem đánh giá, Review của dịch vụ đó trước khi thuê

Đây là kinh nghiệm được truyền tai nhau trước khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ của một cửa hàng hay dịch vụ nào đó. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những phản hồi hay feedback của khách hàng đi trước đã từng sử dụng sản phẩm, xem dịch vụ đó có tốt hay không, thái độ nhân viên làm việc như thế nào, và quan trọng là chất lượng dịch vụ ra sao.

Bạn có thể lên những trang điện tử thương mại như Facebook, các hội nhóm về chủ để chuyển dọn, những đánh giá trên trang fanpage hay những diễn đàn để tìm hiểu được những thông tin này. Sau khi tổng hợp được những ý kiến đó, bạn mới nên quyết định sử dụng dịch vụ hay không.

van-chuyen-nha

Xem thêm:

Tới địa điểm thuê dịch vụ để được tư vấn

Nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn được một đơn vị ưng ý, việc tiếp theo là sẽ tới trực tiếp địa chỉ công ty hoặc trụ sở chính của họ để nghe tư vấn về dịch vụ. Nếu bạn cảm thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ đưa ra những giải pháp tốt cho việc di dời căn hộ của bạn thì đó là đơn vị bạn nên trao niềm tin.

Bạn có thể liên hệ trước khi tới nghe tư vấn. Có nhiều đơn vị cũng sẽ hỗ trợ tư vấn tại nhà để bạn không mất nhiều thời gian, đó cũng là một điểm cộng để bạn có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

dich-vu-chyen-nha

Xem các trang thiết bị hỗ trợ

Nếu bạn tới tận địa điểm của họ hãy để ý tới cách làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không, xem có kho xưởng để xe vận tải nhiều hay ít và có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc dọn nhà hay không.

Nếu bạn đến văn phòng đại diện có thể yêu cầu hình ảnh hoặc một số dự án đã thực hiện của đơn vị đó để làm cơ sở tin tưởng cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị đó.

Rõ ràng về quy trình chuyển dọn

Nếu đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn có một quy trình rõ ràng từ khâu đóng gói hàng hóa tới địa điểm nhà mới thì đây cũng là một đánh giá tốt cho dịch vụ bạn sắp sử dụng. Mọi kế hoạch được lên rõ ràng để bạn có thể giám sát và kiểm tra một cách dễ dàng hơn.

Giá cả hợp lý

chuyen-nha-gia-re

Yếu tố cuối cùng là bạn có thể so sánh giá cả dịch vụ giữa các đơn vị vận chuyển. Nhưng nên nhớ “Tiền nào của đó”, đừng quá ham rẻ mà sử dụng những dịch vụ không đảm bảo về độ an toàn của hàng hóa đồ đạc gia đình bạn. Hoặc nếu là sinh viên thì bạn vẫn có thể lựa chọn đơn vị có giá hợp lý để phù hợp với chi phí.

Trên đây là những Kinh nghiệm cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một đơn vị chuyển nhà ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói tại TP HCM hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: https://www.hmk1910.com

Trả lời