Làm thế nào để tải video tik tok không logo nhanh nhất?

Làm thế nào để tải video tik tok không logo nhanh nhất?

Tải video tik tok không logo tưởng chừng như là một việc làm vô cùng khó khăn, nhưng không phải vậy, thật ra thì quá trình này tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Vậy thì làm sao để thực hiện được việc này?

Vào năm 2019, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng tạo nội dung được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu cho đến hiện nay vẫn là như vậy. Nhưng đôi khi thì bạn cần phải tải video tik tok không logo về để có thể xem và chia sẻ đến cho người khác, vậy làm thế nào để bạn làm điều đó?

Trong bài viết kiến thức hàng ngày dưới đây, HMK sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách đơn giản nhất để có thể tải video trên nền tảng này về mà không bị dính logo. Hãy cùng theo dõi!

Hướng dẫn tải video tiktok không logo đơn giản nhất

Hướng dẫn tải video tiktok không logo đơn giản nhất
Hướng dẫn tải video tiktok không logo đơn giản nhất

Với quá nhiều thông tin cũng như nội dung bổ ích mà nền tảng này đem lại, thì đôi khi bạn sẽ muốn lưu một vài video để xem vào một thời điểm nào khác mà không cần phải mở ứng dụng lên.

Vì vậy dưới đây sẽ là những ứng dụng đơn giản nhất để các bạn có thể tải video tiktok không logo về thiết bị của mình nhanh nhất.

Snaptik

Snaptik
Snaptik

Các bạn có thể truy cập vào đường link: https://snaptik.app/.

Snaptik là một ứng dụng trực tuyến miễn phí, đơn giản và nhanh chóng để tải video tik tok không logo về. Tại đây, không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì để tải video trên nền tảng này.

Ngoài ra, tốc độ tải xuống hoặc xử lý siêu nhanh sau khi các bạn dán liên kết URL video vào đây. Chỉ cần lưu ý rằng trang web sẽ có hiện lên một vài quảng cáo có thể gây khó chịu cho bạn.

Ssstiktok

Ssstiktok
Ssstiktok

Đường link truy cập vào trang web: https://ssstik.io/.

Ssstiktok là một công cụ trực tuyến để tải video tik tok không logo một cách nhanh chóng hàng đầu. Sử dụng website này, bạn có thể lưu video TikTok chất lượng cao ở định dạng HD MP4 hoặc MP3.

Thêm vào đó, trang web này có thể tải xuống MP4 và MP3 từ Likee và Twitter một cách dễ dàng.

MusicallyDown

MusicallyDown
MusicallyDown

MusallyDown là một trình tải xuống video tik tok không logo khác đơn giản khác dành cho PC và thiết bị di động. Giống như những trang web trên người dùng chỉ phải dán một liên kết URL video TikTok và bắt đầu tải xuống với chất lượng cao.

Và khi sử dụng website này, các bạn cũng có thể tải xuống các file có định dạng MP3 nữa.

Experts PHP

Experts PHP
Experts PHP

Đường link truy cập trang web: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.html.

Với công cụ này, các bạn có thể tải video tik tok về trên PC hoặc thiết bị di động của mình. Bạn có thể lưu video trên nền tảng này ở định dạng HD MP4 mà không ảnh hưởng đến chất lượng của video gốc.

Những người yêu thích âm thanh cũng có thể tải xuống video tiktok yêu thích của mình ở định dạng MP3. Và hơn hết, người dùng có thể tải video và hình ảnh từ nền tảng Pinterest xuống.

Downloaderi.com

Downloaderi.com
Downloaderi.com

Downloaderi.com cho phép người dùng tải video tik tok không logo xuống ở định dạng UHD MP4. Website này hoạt động với bất kỳ trình duyệt web nào trên Windows, Mac, iPhone hoặc Android.

Đặc biệt hơn, Downloader.com là miễn phí và không cần tải xuống hoặc đăng ký phần mềm nào để sử dụng. Hơn nữa, website có trình tải xuống MP3, trình tải xuống Instagram và trình chuyển đổi thời gian.

TikTokDownload

TikTokDownload
TikTokDownload

Đường link để truy cập vào trang web: https://tiktokdownload.online/.

TikTokDownload được cho là trình tải video tik tok không logo tốt nhất so với các website đã nêu trên. Giao diện người dùng đơn giản nhưng hiện đại và đẹp mắt với các nút và nhãn đơn giản.

TikMate

TikMate
TikMate

Đường link tải ứng dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=mt.video.tiktok.song.downloader.

TikMate là trình tải video tik tok không logo trên các thiết bị Android được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng vì bạn chỉ phải dán URL của video và nhấp vào “Download” để bắt đầu tải xuống video.

Ngoài tải xuống MP4, người dùng cũng có thể xuất các video tiktok sang định dạng MP3 mà không làm giảm chất lượng. Ứng dụng TikMate cũng cực kỳ nhẹ khi chúng chỉ có dung lượng 4,9MB.

TT Downloader

TT Downloader
TT Downloader

Đường link tải plugin này: https://chrome.google.com/webstore/detail/tt-downloader/blbckhiepgpniilpmlionnkjoeehhgao?hl=en.

Ngoài các ứng dụng và trang web kể trên, bạn có thể cài đặt plugin Chrome này và tải video tik tok không logo chất lượng cao trên máy tính của mình. Plugin này tương đối nhẹ và sẽ không làm chậm trình duyệt Chrome của bạn.

Plugin này còn cho phép người dùng tải xuống hàng loạt video TikTok chỉ bằng cách dán liên kết URL của trang. Và còn được cập nhật thường xuyên làm cho việc sử dụng plugin này tốt hơn rất nhiều.

Video Downloader for TikTok

Video Downloader for TikTok
Video Downloader for TikTok

Đường link truy cập: https://appmagic.rocks/google-play/video-downloader-for-tiktok-no-watermark/com.smartapps.videodownloaderfortiktok/info?metrics=downloads.

Video Downloader cho tik tok là một ứng dụng đơn giản để chuyển đổi và lưu video tik tok ở định dạng MP4 để phát lại ngoại tuyến. Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc tải xuống nào để trích xuất video với tốc độ cực nhanh.

Ứng dụng cho phép hỗ trợ tải xuống video HD và đi kèm với một trình phát video có sẵn để mở video tiktok của bạn. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ video của họ với bạn bè bằng các tùy chọn chia sẻ.

Trên đây là top 9 ứng dụng cũng như trang web và plugin giúp cho các bạn có thể tải video tik tok không logo đơn giản nhanh chóng nhất mà HMK tổng hợp lại cho các bạn. Hãy lưu lại danh sách này và dùng đến bất cứ khi nào mà các bạn cần phải tải video từ nền tảng này về.

Trả lời