Top 3 mẫu máy ảnh dslr cũ đáng mua nhất thời điểm 2022

Top 3 mẫu máy ảnh DSLR cũ đáng mua nhất thời điểm 2022

Máy ảnh DSLR cũ có thể xem như là một dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư quan tâm nhất. Vậy thì trong năm 2022 này thì nên mua những mẫu máy nào?

Nếu như các bạn là một người mới bắt đầu học nhiếp ảnh hoặc không có quá nhiều kinh phí để mua sắm, thì những mẫu máy ảnh cũ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng uy tín hàng đầu chuyên thu mua máy ảnh cũ các bạn có thể chọn lựa.

Sau đây ở nội dung dưới, HMK sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu máy ảnh DSLR cũ được xem là những lựa chọn tốt nhất trong năm 2022 được nhiều người bình chọn nhất.

Top 3 máy ảnh DSLR cũ hot nhất năm 2022

Top 3 máy ảnh DSLR cũ hot nhất năm 2022
Top 3 máy ảnh DSLR cũ hot nhất năm 2022

Một chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng sẽ là một người bạn đồng hành và là một cách tuyệt vời để các bạn có thể bước chân vào con đường nghệ thuật nhiếp ảnh, đặc biệt là với ngân sách tiết kiệm. Hãy cùng tham khảo ngay 3 mẫu máy ảnh ở dưới đây nhé!

Máy ảnh Nikon D700

Máy ảnh Nikon D700
Máy ảnh Nikon D700

Nikon D700 sở hữu cảm biến FX CMOS 12,1 megapixel do chính thương hiệu này sản xuất tích hợp bên trong thân máy mạnh mẽ. Thiết bị này có chế độ truyền động liên tục lên đến 5fps, cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX với 51 điểm AF, theo dõi lấy nét 3D, …

Nikon D700 vẫn là một trong những máy ảnh DSLR huyền thoại và được đánh giá cao nhất từng được sản xuất. Cho đến ngày nay, các bạn vẫn có thể bắt gặp được rất nhiều người vẫn còn đang sử dụng mẫu máy ảnh DSLR cũ này và chất lượng của chúng vẫn còn rất tốt.

Hiện nay, Nikon D700 đang được kinh doanh tại các cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng với mức giá chỉ khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.

Máy ảnh Canon 5D

Máy ảnh Canon 5D
Máy ảnh Canon 5D

Lựa chọn phù hợp dành cho các bạn tiếp theo đó là Canon 5D sở hữu cảm biến full-frame đem lại độ sâu trường ảnh cũng như hiệu suất khi chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời. 

Mặc dù độ phân giải có thể thấp đối với các mẫu máy mới hiện nay nhưng chúng vẫn đủ với nhu cầu chụp ảnh cơ bản của nhiều người. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu với các phong cách chụp ảnh chân dung, studio và chụp ảnh sản phẩm.

Bên cạnh đó thì mẫu máy này vẫn có một số nhược điểm nhất định như là hiệu suất tự động lấy nét và ánh sáng yếu, ISO chỉ tăng lên đến 1600, … Tuy nhiên thì với một mẫu máy ảnh DSLR cũ chỉ có giá từ 3,5 đến 4 triệu đồng thì các bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm nào tốt hơn.

Máy ảnh Nikon D850

Máy ảnh Nikon D850
Máy ảnh Nikon D850

Sau cùng sẽ là một mẫu máy đến từ Nikon được kế thừa mẫu máy D810 cũ, thiết bị này được ra mắt chính thức vào năm 2017 và đã thành công vang dội. 

Nikon D850 sử dụng cảm biến BSI 45,4 megapixel, bộ xử lý Nikon EXPEED 5, hệ thống đo sáng RGB 180K pixel, 7 FPS, và còn rất nhiều thông số cao cấp khác nữa. 

Mẫu máy ảnh DSLR cũ này đã được công nhận rộng rãi là chiếc máy ảnh DSLR tuyệt vời nhất từng được sản xuất, ngay cả với những người không phải là người dùng Nikon. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho các bạn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm.

Như vậy trên đây là top 3 sản phẩm máy ảnh DSLR cũ đến từ 2 thương hiệu Canon và Nikon mà HMK đã tổng hợp lại cho các bạn. Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu thiết bị cũ khác mà các bạn có thể tìm hiểu tại các cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng nữa.

Trả lời