mua bất động sản ở thành phố Bảo Lộc

TOP 5 lý do nên mua bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc là Thành phố có thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp và gây nhiều vương vấn khi đặt chân đến, nơi đây chiếm được rất nhiều cảm tình của các nhà đầu tư hay nhiều người. Nhưng các bạn biết tại sao lại như vậy không? 

Mua bất động sản tại thành phố Bảo Lộc đang diễn ra rất sôi động, vì đây là vùng đất mang nhiều tiềm năng phát triển. Và đây là TOP 5 lý do nên mua bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc của hmk1910.com chia sẻ bạn nên biết.

TOP 5 lý do nên mua bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc

Sự phát triển của ngành du lịch 

Thành phố Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng, là nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm phần lớn là do Bảo Lộc có độ cao đến 800m. Bảo Lộc có khí hậu cũng giống như Đà Lạt, cả ngày đều se lạnh, trưa đến trời cũng không nóng, khiến nhiều người thích thú. 

Thiên nhiên Bảo Lộc vừa hùng vĩ mà vừa thơ mộng, do có nhiều đồi núi cao, hồ, sông suối, thác, trên những đồi núi cao thường sẽ có sương mù dày đặc, mang đến cảm giác mờ ảo. Khí hậu và cảnh vật thật sự làm người khác si mê.

Thiên nhiên và khí hậu tại Thành phố Bảo Lộc
Thiên nhiên và khí hậu tại Thành phố Bảo Lộc

Nhờ những yếu tố như vậy mà Thành phố Bảo Lộc trở thành một vùng đất hấp dẫn, rất được lòng du khách tham quan. Trước nguồn sinh lợi màu mỡ như vậy thì tất nhiên các nhà đầu tư không thể bỏ qua, mà đổ xô muốn đầu tư mua bất động sản nơi đây chủ yếu để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Hạ tầng giao thông thuận lợi

Thành phố Bảo Lộc là một trong số những địa điểm được nhà đầu tư quan tâm nhất, và chưa có dấu hiệu sẽ giảm. Do mang nhiều tiềm tàng phát triển nên hạ tầng nơi đây cũng được nâng cấp rất nhiều trong thời gian qua. 

Điển hình như dự án Dầu Giây- Liên Khương với số vốn bỏ ra hơn 65.000 tỷ đồng. Dự án cao tốc này hoàn thiện sẽ giảm tải cho Quốc lộ 20 cũng như rút ngắn thời gian và khoảng cách để đi đến các nơi lân cận từ Bảo Lộc.

Cao tốc Dầu Giây- Liên Khương
Cao tốc Dầu Giây- Liên Khương

Tiếp theo có thể nói đến sân bay Lộc Phát, sân bay có diện tích khoảng 100ha, sân bay đã được nâng cấp và hoạt động, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho kinh tế Bảo Lộc một cách mạnh mẽ. 

Giá đất tốt

Với những tiềm tàng to lớn của Bảo Lộc nên giá đất đã có phần tăng so với những năm trước, mặc dù đã tăng nhưng theo đánh giá của ngành BĐS thì đất ở Bảo Lộc vẫn còn thấp so với những tiềm năng sinh lợi của đất. 

Chính vì vậy những nhà đầu tư nên mua bất động sản tại thành phố Bảo Lộc trước khi giá tăng hơn nữa. Hãy mua và chờ đợi đến lúc có cơ hội phát triển mạnh mẽ. 

Nhiều dự án đầu tư quy mô lớn

Nhiều dự án quy mô lớn tại Thành phố Bảo Lộc
Nhiều dự án quy mô lớn tại Thành phố Bảo Lộc

Hiện nay, Bảo Lộc được rất nhiều nhà đầu tư lớn săn đón và trở thành địa điểm nóng. Bảo Lộc với các dự án đầu tư lớn của những cái tên nổi tiếng: Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh, Ecopark,… những tập đoàn này đều đầu tư tập trung vào xây dựng khu dân cư và đô thị, du lịch sinh thái, phố đi bộ, khách sạn.

Qua những bước tiến như vậy Bảo Lộc sẽ mau chóng nâng tầm, nên là việc đầu tư đất trong thời gian này như là việc đáng để cân nhắc, có thể sinh lợi về sau.

Thị trường mới đầy tiềm năng

Mặc dù Bảo Lộc là thành phố còn khá trẻ với cơ sở hạ tầng phát triển rất chậm khi so với những nơi khác của vùng Tây Nguyên. Nhưng khu vực này có lợi thế như diện tích mặt bằng lớn, quỹ đất dồi dào. Vì thế sẽ không xảy ra tình trạng thiếu hụt cho nhà đầu tư và người ở. 

Bảo Lộc còn là thị trường mới và đang có hy vọng hướng tới đô thị loại II. Với nguồn đầu tư ngân sách dồi dào thì chắc chắn sẽ nhanh phát triển thành đô thị loại II và được đà hướng tới được đô thị loại I. 

Mua bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc ở đâu?

Kovergroup.com là Công ty Bất động sản chuyên bán các loại đất vườn, đất đồi chè, đất nông nghiệp uy tín, chính chủ và giá “mềm” tại Thành phố Bảo Lộc, Bảo Lâm.

Do bất động sản tại Bảo Lộc là địa điểm đang được nhiều săn đón nên việc lựa chọn nơi mua phải chú ý và cẩn thận. Phải được tư vấn pháp lý và nắm rõ các giấy tờ cần thiết khi đi mua bất động sản.

Trên đây là TOP 5 lý do nên mua bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc trong Toplist của hmk1910.com chia sẻ, mong là bạn sẽ thấy nó thật sự đem lại hữu ích cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER

SĐT: 0907019379

Email: khachhang.kovergroup@gmail.com

Địa chỉ: 862 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Trả lời