Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay có số hổng thổ cư đầy đủ

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc có đầy đủ, hợp pháp hay không là một vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án thắc mắc. Bên cạnh giá bán, phương thức thanh toán, ưu đãi chiết khấu thì các giấy phép xây dựng liên quan, sở hồng thổ cư chính chủ được quan tâm hàng đầu. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được chủ đầu tư Thiên Phúc mở bán chính thức lần đầu năm 2021 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản nghỉ dưỡng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay mới nhất chỉ có tại LandUp.

Chi tiết dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc 

Chi tiết dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc
Chi tiết dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Theo sự đánh giá của chuyên mục Kiến Thức của HMK thì dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại huyện Bảo Lâm. 

Từ dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng lân cận, cụ thể:

  • Chỉ cách cao tốc Dầu Giây – Liên Khương 5 phút đi xe, cư dân chỉ mất chưa đến 1 giờ lái xe để vào thành phố Đà Lạt, 2 giờ lái xe để về thành phố Hồ Chí Minh
  • Trong bán kính 20km là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tây Nguyên như lâu đài trắng (7km), đồi chè Tâm Châu (8km), thác Damb’ri (10km), tu viện Bát Nhã (10km), chùa Linh Quy Pháp Ấn (15km),… 
  • Đặc biệt, dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc chỉ cách sân bay Lộc Phát 15km, đảm bảo sự thuận lợi trong di chuyển từ nam đến bắc của chủ nhân các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc được quy hoạch trên một diện tích đất lên đến 5ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ là 20%, còn lại là các tiện ích công cộng, phủ xanh khu biệt thự nghỉ dưỡng như dự án The Classia Khang Điền. Một không gian sống trong lành, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên, có núi có rừng, có cây có hoa, có suối mát uốn lượn đang chờ đợi bạn tại Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc như thế nào?

Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay có số hổng thổ cư đầy đủ
Pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay có số hổng thổ cư đầy đủ

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã có đầy đủ cơ sở pháp lý trước khi xây dựng như dự án Phúc An Ashita, sổ hồng thổ cư đã sẵn sàng trao tay chủ nhân của những căn biệt thự nghỉ dưỡng. Các giấy tờ liên quan bao gồm: 

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên công chứng trong ngày. 
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn

Các căn biệt thự thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã được mở bán công khai từ năm 2021 với giá khởi điểm là 2 tỷ/căn, đây là một cái giá khá phải chăng khi so với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Mỗi biệt thự có diện tích là 180m2 (6x30m) có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi nhà đầu tư về một căn biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao. 

Bài viết vừa cung cấp một số thông tin chi tiết về vị trí, giá bán cũng như pháp lý dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc. Hy vọng những nhà đầu tư đã có thêm cơ sở cho quyết định mua bất động sản của mình thêm chính xác. 

Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Trả lời