Tại sao lại xảy ra hiện tượng hắt xì hơi liên tục?

Tại sao lại xảy ra hiện tượng hắt xì hơi liên tục?

Hắt hơi là một điều quá quen và rất bình thường đối với mọi người. Đây là một vấn đề sức khỏe thường gặp, gây nhiều khó chịu đến cơ thể bạn, đặc biệt là mũi. 

Dưới góc độ phong thủy, đây có lẽ là điềm báo về một sự việc có thể xảy ra trong tương lai. Còn dưới lăng kính khoa học thì hiện tượng hắt xì cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Ngay lúc này, HMK sẽ giải thích cặn kẽ về hiện tượng hắt xì hơi liên tục nhé! Mời các bạn cùng theo dõi! 

Hắt hơi theo khoa học

Hắt hơi theo khoa học
Hắt hơi theo khoa học

Hắt hơi là hành động không kiểm soát, thường xảy ra đột ngột và không có sự cảnh báo trước. Hiểu một cách đơn giản, hắt xì hơi chính là phản xạ của cơ thể khi muốn đào thải chất nhầy có chứa các hạt lạ gây kích thích và làm sạch khoang mũi..

Hắt hơi có thể gây ra bởi việc nhận thấy một mùi lạ, tiếp xúc đột ngột với ánh sáng, thay đổi đột ngột (thường là giảm) của nhiệt độ, sự đầy hơi trong dạ dày, nhiễm virus, hoặc một vài nguyên nhân hiếm khác như bắt đầu ăn kẹo cao su, sau khi tập thể dục, nhổ lông mày,…

Thông thường, một người có triệu chứng hắt hơi liên tục sẽ bị khó chịu, ảnh hưởng đến một số khía cạnh cuộc sống,  Ngoài ra, hắt xì hơi thường báo hiệu cho sức khỏe của bạn không tốt, bị ốm hay cơ thể bị suy nhược.

Nếu bạn hắt hơi liên tục, hãy uống một cốc nước ấm. Nếu triệu chứng không đỡ bạn có thể đến bệnh viện, nhờ bác sĩ kiểm tra xem bạn có nhiễm bệnh gì hay không.

Hắt hơi theo khoa học

Hắt hơi theo khoa học
Hắt hơi theo khoa học

Hắt xì hơi có thể là một điềm báo tốt, xấu. Ý nghĩa của nó phụ thuộc vào số lần bạn bị hắt xì, hắt xì trong khung giờ nào, nếu là bạn nam thì điềm báo có ý nghĩa khác, nếu là bạn nữ thì̉ điềm báo có ý nghĩa khác. Vậy hắt xì hơi là điềm báo gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Hắt hơi là điềm báo gì? 

Dưới đây là giải thích về điềm báo tâm linh tốt hay xấu mà bạn hắt hơi cụ thể như sau: 

Điềm báo khi hắt hơi theo giờ

Hắt hơi liên tục có điềm gì? 
Hắt hơi liên tục có điềm gì?

Sau đây là các điềm báo trước khi bạn hắtm hơi theo giờ hay một khung giờ cố định:

 • Hắt hơi từ 23 giờ đến 1 giờ(Giờ Tý): Bạn sắp được nhận lời mời đi dự một bữa tiệc
 • Hắt hơi từ 1 giờ đến 3 giờ (Giờ Sửu): Bạn có thể bị dụ dỗ làm việc sai trái nào đó. Bạn cần phải kiểm soát các hành động của mình, đừng vì lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng những người xung quanh.
 • Hắt hơi từ 3 giờ đến 5 giờ (Giờ Dần): Dự báo một điều tốt lành sắp xảy ra, có thể là một cuộc hẹn hò lãng mạn. Nếu bạn chưa có một nửa ấy, hắt hơi vào khung giờ này báo hiệu bạn sẽ gặp được mới nhân duyên của mình.
 • Hắt hơi từ 5 giờ đến 7 giờ (Giờ Mão): Báo hiệu bạn sắp được tặng quá một cách bất ngờ.
 • Hắt hơi từ 7 giờ đến 9 giờ (Giờ Thìn): Dự báo tốt về tiền tài, thắng lợi
 • Hắt hơi từ 9 giờ đến 11 giờ (Giờ Tỵ): Báo hiệu bạn có khả năng gặp khó khăn, vài trục trặc nhỏ. Nhưng bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ.
Hắt hơi liên tục có điềm gì? 
Hắt hơi liên tục có điềm gì?
 • Hắt hơi liên tục từ 11 giờ đến 13 giờ (Giờ Ngọ): Đây là điềm báo trong nhà sắp có người ở xa về, có lộc lá cho mình.
 • Hắt hơi liên tục từ 13 giờ đến 15 giờ (Giờ Mùi): Báo trước về vận tài lộc, may mắn nếu đang đầu tư kinh doanh.
 • Hắt hơi liên tục hơi từ 15 giờ đến 17 giờ (Giờ Thân): Báo trước bạn sẽ nhận được hung tin. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 • Hắt hơi liên tục từ 17 giờ đến 19 giờ (Giờ Dậu): Dấu hiệu tích cực trong việc tình cảm lẫn tiền bạc.
 • Hắt hơi liên tục từ 19 giờ đến 21 giờ (Giờ Tuất): Đang có người “thầm thương trộm nhớ” bạn đấy.
 • Hắt hơi liên tục từ 21 giờ đến 23 giờ (Giờ Hợi): Điềm báo sự hao tổn tài chính, nhưng bạn sẽ được giúp đỡ, sớm vượt qua khó khăn.

Hắt hơi liên tục đánh con gì may mắn nhất?

Khi hắt hơi để đánh con số bao nhiêu thì đây có lẽ mà một điều tự nhiên nên việc lựa chọn số là rất khó bạn cần dựa vào các biểu hiện của hắt xì như sau:

 • Hắt hơi 1 cái là 01 – 10
 • Hắt hơi 2 cái là 02 – 20
 • Hắt hơi 3 cái là 03 – 30
 • Hắt hơi liên tục là 99

Hi vọng với bài viết chia sẻ của HMK ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được “Tại sao lại xảy ra hiện tượng hắt xì hơi liên tục?” Nếu như bạn không quá tin về tâm linh thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khoẻ của mình nhé. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Trả lời