Lợi ích khi mua hàng tại Thế Giới Whey

Thế Giới Whey địa chỉ cung cấp thực phẩm thể thao hàng đầu tại TPHCM

Khi tập thể hình, tập gym ai cũng mong muốn mình có thể có được thân hình đúng chuẩn và đạt được mục tiêu tập luyện một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy các dòng thực phẩm thể thao đã ra đời nhằm hỗ trợ cho quá trình tập luyện của mọi người.

Những dòng thực phẩm thể thao nổi tiếng có thể kể đến như Whey Gold Standard, Iso 100, Iso Pro, Muscle Mass Gainer,…Những dòng sản phẩm này đã giúp cung cấp năng lượng và nhiều chất dinh dưỡng để bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về địa chỉ chuyên cung cấp các dòng thực phẩm thể uy tín hàng đầu tại TPHCM là https://www.thegioiwhey.com.

Các sản phẩm Thế Giới Whey cung cấp

Thế Giới Whey là một trong những cửa hàng chuyên phân phối các dòng thực phẩm thể thao nổi tiếng tại TPHCM. Cửa hàng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm mà Thế Giới Whey đang cung cấp tiêu biểu như sau:

Whey Protein

Whey Protein
Whey Protein

Whey Protein với nhiều loại như Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolyzed, Casein Protein và Whey Blend. Các dòng sản phẩm này chủ yếu tập trung bổ sung nguồn Protein với đầy đủ axit amin thiết yếu giúp bạn phát triển cơ bắp hiệu quả. 

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm Whey Protein qua link sau đây: https://www.thegioiwhey.com/collections/whey-protein-tang-co

Mass Gainer

Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người tập gầy khó tăng cân hoặc những người tập thể hình cần tăng cân, tăng cơ.

Sản phẩm Mass Gainer cung cấp các nguồn dinh dưỡng thiết yếu như calo, carb, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất cùng với các enzyme hỗ trợ tiêu hóa. Nhờ vào việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, các sản phẩm Mass Gainer sẽ hỗ trợ người dùng tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Fat Burner | Giảm cân – đốt mỡ

Thế Giới Whey cũng cung cấp các dòng sản phẩm Fat Burner hỗ trợ giảm cân – đốt mỡ cho người dùng. Các dòng sản phẩm Fat Burner tiêu biểu tại Thế Giới Whey như: Hydroxycut Nextgen, Lipo 6 RX, Lipo 6 for Her,….

Sản phẩm Fat Burner thường chứa các thành phần như Caffeine, L-Carnitine, Synephrine, Fucoxanthin, Yohimbe, chiết xuất trà xanh, chiết xuất gừng, CLA,…Đây là những chất tự nhiên có tác dụng hỗ trợ giảm cân, đốt mỡ cho những bạn đang muốn giảm cân.

BCAA Amino phục hồi

BCAA phục hồi
BCAA phục hồi

Đây là dòng sản phẩm bổ sung các axit amin thiết yếu như valine, leucine, isoleucine, lysine,….Hiện nay dòng sản phẩm phục hồi và phát triển cơ bắp được chia làm 2 loại như sau:

  • Bổ sung đầy đủ 9 loại axit amin thiết yếu EAA như: EAA Bulk Powder, EAA + Hydration, EAAs Bpi Sport,…..
  • Bổ sung 3 axit amin phân nhánh BCAA như: Best BCAA, Dymatize BCAA Complex 2200, Mutant BCAA 9.7,….

Các sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả, đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương sau tập luyện đồng thời giúp ngăn ngừa tình trạng dị hóa cơ bắp.

Pre Workout tăng sức mạnh

Sản phẩm Pre Workout là dòng sản phẩm giúp bổ sung năng lượng và tăng cường sức mạnh cho người dùng, giúp bạn sẵn sàng bứt phá các thử thách.

Những sản phẩm Pre Workout tiêu biểu được bán tại Thế Giới Whey như: BPI Micronized Creatine, C4 Original, C4 Ripped, Creatine Rule 1, Outlift Concentrate,…. 

Ngoài ra Thế Giới Whey còn cung cấp các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất, cùng với các phụ kiện thời trang thể thao.

Lợi ích khi mua hàng tại Thế Giới Whey

Lợi ích khi mua hàng tại Thế Giới Whey
Lợi ích khi mua hàng tại Thế Giới Whey

Mọi sản phẩm do Thế Giới Whey cung cấp luôn đảm bảo có chất lượng tốt, 100% chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời tại Thế Giới Whey bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài ra Thế Giới Whey cũng có chính sách giao hàng tận nơi đối với các khách hàng đặt hàng online và cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. 

Đặc biệt với các bạn vận động, học sinh – sinh viên hoặc học viên tại Fit24, Cali, City Gym các bạn sẽ được mua hàng với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay với Thế Giới Whey nếu bạn muốn mua thực phẩm thể thao chính hãng qua thông tin liên hệ dưới đây:

Thế Giới Whey – Kênh phân phối thực phẩm thể thao và phụ kiện

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Số điện thoại: 028 9999 9479

Email: info@thegioiwhey.com

Website: https://www.thegioiwhey.com

Trả lời