Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc

Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc từ chủ đầu tư

Mọi thông tin như vị trí, sản phẩm hay Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây. Mời bạn theo dõi nhé ngay dưới đây nhé.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất hiện nay bạn không thể nào bỏ qua. Vậy hãy cùng LandUp.net theo dõi nhé.

Giới thiệu vài nét về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng thể dự án
Tổng thể dự án

Để hiểu rõ hơn về thiết kế quy hoạch dự án thì mời bạn xem qua vài nét giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do chuyên mục Kiến Thức trên trang HMK chia sẻ nhé.

 • Tên Dự Án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Vị Trí: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland).
 • Quy Mô:  54,67ha.
 • Thiết kế quy hoạch: Darkhorse Architecture – Úc.
 • Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architecture – Úc.
 • Thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong.
 • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.
 • Hình Thức Sở Hữu: Sở hữu lâu dài.

Tiện ích đầy đủ chất lượng

Tiện ích đa dạng
Tiện ích đa dạng

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng chủ nhà đầu tư đã kỹ lưỡng thiết kế chuỗi tiện ích thông minh, hiện đại, sang trọng. Hứa hẹn đây là khu nghỉ dưỡng phát triển nhất trong tương lai. Ngoài những dự án này bạn có thể xem các dự án liên quan như Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita hoặc Tiềm năng phát triển dự án Phúc An Ashita

 Hệ thống tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới 1,2km gồm 3 công viên nhiệt đới: công viên Sông ( River Park), công viên đại dương (Ocean Park), công viên hồ (Lake Park).

Tại đây có các hệ thống cây xanh được bao phủ nên người dân có thể hòa mình vào thiên nhiên, hơn nữa có thể trải nghiệm văn hóa bản đại không khi lễ hội, các club house sôi động.

Bảng giá dự án Meyhomes Capital giai đoạn 1

Khi đến đây sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau nên giá thành sản phẩm từng loại cũng khác nhau. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá dự án Meyhomes Capital nhé.

 • Phân khu Rosada: Có giá từ 6,5 – 10 tỷ đồng/căn.
 • Phân khu Apricot: Có giá từ 6,9 – 11,8 tỷ đồng/căn.
 • Phân khu Aqua: Có giá chỉ từ 8,65 – 20,1 tỷ đồng/căn.

Tuy nhiên giá bán sản phẩm của các khu còn lại vẫn chưa được công bố, khi nào có thông báo giá từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật một cách nhanh nhất đến quý khách hàng.

Phương thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng
Thanh toán nhanh chóng

Để thuận tiện để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán sản phẩm nên chúng tôi đã đưa ra hai phương thức thanh toán.

 • Đối với phương thức đầu tiên là không vay vốn với phương thức này khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua các giai đoạn tùy theo cách sử dụng tiền của mỗi cá nhân. Bạn có thể xem thêm Pháp lý dự án The Classia Khang Điền
 • Phương thức thứ hai nếu bạn không có đủ kinh tế để sở hữu sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc bạn hãy thử vay vốn ngân hàng. Khi sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của Ngân hàng khách hàng sẽ phải thanh toán 15% sau khi ký Hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ tuyệt đối với lãi suất 0% và hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Vừa rồi là thông tin về Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc từ chủ đầu tư mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Qua đó giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất tại đây. 

Thông tin liên hệ

Trả lời