Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất năm 2022

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất năm 2022

Hiện nay, khách hàng đang quan tâm rất nhiều về tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất năm 2022. Với một dự án đón nhận rất nhiều chiều hướng tích cực về mặt đầu tư thì mời anh em cùng theo dõi bài viết cập nhật tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất năm 2022 dưới đây nhé!

Phúc An Ashita Bàu Bàng được biết đến là một dự án có quy mô vừa phải nhưng các sản phẩm lại được thiết kế cùng một phong cách vô cùng ấn tượng, độc đáo. Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất cùng với LandUp.net nhé!

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất
Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất

Như Chuyên mục Kiến Thức của HMK khảo sát thì Phúc An Ashita được khởi công vào cuối năm 2019 nhưng đầu 2020 dự án bắt đầu xây dựng, và tính đến nay thì mọi thứ đã gần như hoàn thành 100% và sẵn sàng chính thức đi vào hoạt động. 

Để có thể nhanh chóng đáp ứng được thị hiếu của khách hàng thì chủ đầu tư uy tín – Trần Anh Group đã luôn cho thúc tiến các công trình để kịp ra mắt vào tháng 02/2022 vừa qua. Dự kiến năm 2022 là một năm sẽ đầy biến động sau cơn dịch bệnh covid 19 khủng hoảng, đồng thời cũng sẽ có nhiều chuyển biến khởi sắc trước sự có mặt của dự án Phúc An Ashita. 

Dưới đây là một số hạng mục dẫn chứng cho tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật mới nhất:

  • Cơ sở hạ tầng đã dần hoàn thiện 100% với thiết kế âm vào lòng đất ở các trục đường.
  • Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita dành cho các biệt thự song lập đã hoàn thành gần 100%, shophouse 5×25 đã hoàn thiện 100%, nhà phố liền kề 5×20 đang xây dựng đạt 80%
  • Và một số công trình trường mầm non, công viên cây xanh, công viên nước với tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita gần như hoàn thiện tối đa. 

Có nên lựa chọn và đầu tư vào dự án Phúc An Ashita?

Có nên lựa chọn và đầu tư vào dự án Phúc An Ashita
Có nên lựa chọn và đầu tư vào dự án Phúc An Ashita

Ngoài dự án The Classia Khang Điền có pháp lý đầy đủ thì vấn đề tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita thì có nên lựa chọn đầu tư vào dự án Phúc An Ashita hiện đang là câu hỏi mà chúng tôi đã ghi nhận khá nhiều trên trang tìm kiếm Google. Với những chính sách hiện tại thì dự án Phúc An Ashita có nhiều tiềm năng, là lựa chọn an tâm và hiện hữu nhất cùng một số nguyên nhân chính sau:

Mức giá phù hợp, lý tưởng

Lựa chọn vào dự án Phúc An Ashita sẽ giúp cho anh em có được quyết định sáng suốt về mặt tối ưu tài chính nhưng vẫn hoàn toàn gia tăng lợi nhuận về sau. Chủ đầu tư Trần Anh Group đã được cấp phép xây dựng và  sẽ chính thức ra mắt và rao bán với mức giá hữu nghị, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như:

  • Đất nền: giá từ 740 triệu/nền.
  • Biệt thự: 2,9 – 3,7 tỷ đồng/căn.
  • Nhà phố: 1,7 – 2,9 tỷ đồng/căn.

Phúc An Ashita sở hữu tiện ích đáng tiền

Phúc An Ashita sở hữu tiện ích đáng tiền
Phúc An Ashita sở hữu tiện ích đáng tiền

Bên cạnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita hay dự án Phúc An Asuka thì chúng tôi còn muốn chia sẻ những tiện ích đáng tiền mà dự án này đang sở hữu, cụ thể như:

  • Tiện ích nội khu: hệ thống giáo dục chất lượng, phòng khám nội khu đạt chuẩn quốc tế, nhu cầu thiết yếu được đáp ứng đầy đủ qua công trình công viên, cà phê, khu cộng đồng, văn hóa giao lưu, thương mại chuẩn phong cách Nhật Bản.
  • Tiện ích ngoại khu: một bước chân ngàn tiện ích đến UBND huyện Bàu Bàng, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, địa bàn TP Hồ Chí Minh, chợ đầu mối, bệnh viện đa khoa 512 Bình Dương, sân bay Tân Sơn Nhất,…

Trên đây là tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu bạn cần giải đáp thêm những thông tin nào thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời