Top game luyện gõ 10 ngón vui nhộn dành cho trẻ em

Luyện Gõ 10 ngón tay từ nhỏ để giúp bé có thể thành tạo gõ bàn phím máy tính một cách chuyên nghiệp mà không quá áp lực cho trẻ. HMK sẽ giới thiệu cho bạn top game luyện gõ 10 ngón vui nhộn dành cho trẻ em để cho bé có thể vừa học vừa chơi.

Để tạo sự hứng thú, thu hút trẻ rèn luyện thêm kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón thông qua top game luyện gõ 10 ngón vui nhộn dành cho trẻ em vừa có thể học và giải trí cực kỳ thú vị. Những game này sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng gõ bàn phím, tăng sự tập trung, thư giãn… Trong chuyên mục Kiến thức HMK cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Typing Fingers

Typing Fingers là một phần mềm luyện gõ 10 ngón tay cho trẻ vô cùng vui nhộn đạt tiêu chuẩn của Anh và Mỹ và được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Đồ họa của game được xây dựng bằng những hình ảnh hoạt hình nhí nhảnh rất phù hợp cho trẻ. 

Trong mỗi level game sẽ có một trò chơi khác nhau bé chỉ cần đặt bàn tay lên bàn phím và gõ thực hiện theo trò chơi đó. Phần mềm này được cài đặt hoàn toàn miễn phí. Để tạo ra không khí vui nhộn không tạo áp lực cho trẻ nhạc nền của game tạo ra bầu không khí dễ chịu giúp bé thoải mái vừa học vừa chơi.

Sau khóa học trẻ sẽ gõ máy tính nhanh hơn, chính xác hơn, nâng cao phản xạ của trẻ và bán cầu não của trẻ em được kích thích và nâng cao khả năng ghi nhớ của trẻ. Hơn nữa, Kết thúc khóa học bé còn nhận được chứng chỉ Fourier’s Typing Fingers về thành tích của bé trong quá trình học để làm thành tích động viên, công nhận sự cố gắng của bé.

Thiết kế của Typing Fingers cũng phù hợp cho người lớn khi cần luyện gõ 10 ngón tốc độ nhanh và chính xác cao và có thể gõ mà không cần nhìn bàn phím.

Mavis Beacon Keyboarding Kidz

Mavis Beacon Keyboarding Kidz có giao diện cực kỳ bắt mắt phù hợp với trẻ em. Trong Game có nhiều bài thực hành sinh động hấp dẫn kết hợp với những trò chơi thú vị sáng tạo. Bạn cũng biết được tiến độ học của trẻ thông qua điểm của những bài test, ghi chép về tốc độ đánh máy… Game được cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Type To Learn

Type To Learn có thiết kế đồ họa cực đáng yêu, các bài tập đánh được chuyển hóa thành các trò chơi vui nhộn. Để thúc đẩy khả năng đánh máy của trẻ trong thời gian ngăn game xây dựng mỗi bài học đều có 2 phần giúp cho trẻ ghi nhớ các biểu tượng vị trí của bàn phím năm được ngón nào thì gõ phím nào.

RapidTyping Portable

RapidTyping Portable là game cả người lớn và trẻ em đều phù hợp chỉ với 30 phút mỗi ngày thì chắc chắn kỹ năng đánh máy của bạn sẽ được nâng cao và kết quả sẽ được đánh giá ngay sau mỗi lần luyện tập và được ghi nhớ lại trong các lần sau bạn vào luyện tập đến khi kết thúc tất cả các level.

Người chơi có thể tự chọn cấu hình để thấy phù hợp thích thú hơn. Giao diện của game rất tươi tắn và sinh động nhưng không quá phức tạp trong thiết kế sẽ giúp cho trẻ tập chung vào luyện tập hơn.

All the Right Type

All the Right Type rất phù hợp để luyện gõ cho trẻ em khi tương tự như game Mario công cụ giao diện rất ưa nhìn trực quan và nhiều màu sắc. Phần mềm được cung cấp nhiều trò chơi thú vị được phân chia thành các mức độ từ dễ đến khó. Đặc biệt game có ghi lại các kết quả cũng như bài tập gõ phím để người học có thể dễ dàng theo dõi.

Arcade Typing Tutor

Arcade Typing Tutor có đồ họa rất hài hước sẽ tăng thêm sự hứng thú cho trẻ từ đó tích cực luyện tập hơn. Các trò chơi trong game không quá khó trẻ có thể thực hiện được mà không bị áp lực. Game sẽ giúp cho trẻ nâng cao khả năng gõ bàn phím nhanh, gõ đúng và đủ 10 ngón tay.

Nên cho bé luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón không

Nên vì đây là thời điểm bé mới tiếp xúc với máy tính sẽ rất nhanh học hỏi và dễ dàng tạo thói quen gõ bàn phím bằng 10 ngón theo phản xạ. Luyện gõ 10 ngón sẽ giúp bé nâng cao tốc độ đánh máy, gõ bàn phím máy tính. Đây là một kỹ năng rất tốt cho tất cả mọi người không chỉ cho bé trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Ưu điểm của việc gõ bàn phím bằng 10 ngón

  • Giúp đánh tan mệt mỏi: Đánh máy tính là một công việc khá tra tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần. nếu gõ được bàn phím thì công việc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Giảm mệt mỏi có được thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn khi hoàn thành đã công việc.
  • Tốt cho sức khỏe: Khi gõ bằng 10 ngón bạn có thể dễ dàng chọn tư thế hơn trong khi gõ mổ cò bạn phải cúi gằm mặt về lâu dài sẽ tạo áp lực lên cánh tay và vai dễ bị chấn thương cột sống.
  • Cải thiện tốc độ và sự chính xác.
  • Não bộ vận hành đa công suất: Cải thiện sự tập trung của mình thay vì nhìn chằm chằm vào bàn phím. Luôn bận tâm việc mình gõ sai hay đúng.

Đó là tất cả những gì HMK muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết “Top game luyện gõ 10 ngón vui nhộn dành cho trẻ em” bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhất cho bé.

Trả lời