Uu đãi chiết khấu

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền có đáng đầu tư?

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền hiện tại đang là vấn đề đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Với dự án The Classia lần này, Khang Điền đã xây dựng nên một chương trình thanh toán cũng như ưu đãi rất hấp dẫn. 

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tất tần tần về Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền những thông tin hữu ích này. Nếu bạn là một nhà đầu tư kinh doanh thì không nên bỏ qua bài viết do LandUp.net chia sẻ.

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn như thế nào?

The classia Khang Điền
The classia Khang Điền

Theo Chuyên mục Kiến thức của HMK khảo sát trên con đường trở thành nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm, Khang Điền không những tạo dựng được uy tín trên thị trường mà còn luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi sự phát triển. 

Chính vì thế, không những cung cấp những sản phẩm nhà phố chất lượng với thiết kế tân cổ điển Châu Âu thời thượng mà còn xây dựng chương trình ưu đãi chiết khấu The Classia Khang Điền rất đáng mong đợi dành cho khách hàng. Cụ thể là chương trình ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh: chiết khấu 18%/số tiền và số ngày thanh toán sớm tương đương. 

Như vậy nếu như khách hàng thanh toán sớm với số tiền lên đến 70% giá trị hợp đồng tức tương đương với mức chiết khấu là 2,3% cộng với quà tặng lên đến 5% thì mức chiết khấu quy thành tiền mà khách hàng nhận được sẽ lên đến 7,3% trên giá bán sau thuế. Đây là một điểm nhấn nổi bật trong chương trình bán hàng cũng như là một ưu đãi ở mức cao nhất từ trước đến nay đối với các dự án của Khang Điền.

Chính sách bán hàng của dự án The Classia Khang Điền có thật sự đáng mong đợi?

Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu những căn nhà phố, biệt thự. Ngoài Phúc An Ashita hay Meyhomes Capital Phú Quốc chương trình ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền được nêu trên. Hiện tại chủ đầu tư uy tín này cũng đã đưa ra những chính sách bán hàng rất hấp dẫn và rất đáng để khách hàng xem xét:

  • Đối với khách hàng mua sỉ từ 2 căn trở lên sẽ được nhận chiết khấu 1%/giá bán chưa bao gồm thuế trên mỗi căn.
  • Chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng cũng nhận được chiết khấu 1% trên giá bán nhà ở chưa thuế.
  • Đối với chương trình dành cho tất cả các khách hàng, Khang Điền miễn phí phí quản lý từ lúc nhận nhà cho đến ngày 31/12/2024. Tức nếu khách hàng nhận nhà trong tháng 10 thì sẽ được miễn phí phí quản lý lên đến 26 tháng.

Lưu ý: Đối với chương trình mua sỉ và tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng chỉ được áp dụng 1 trong hai chương trình và không chấp nhận áp dụng đồng thời cả 2.

Giá bán dự kiến của dự án The Classia Khang Điền?

giá bán dự kiến
giá bán dự kiến

Giá bán dự kiến của dự án The Classia Khang Điền là từ 18,8 tỷ/căn đã bao gồm VAT. Như vậy, so với các dự án nhà phố cùng phân khúc trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, giá bán dự án này có phần ưu đãi hơn rất nhiều, không những thế, các chính sách bán hàng cũng như ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền dành cho khách hàng thanh toán sớm cũng hấp dẫn không kém. 

Không chỉ Da Naur Villas Homestay dự án này sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa kết hợp với chất lượng cũng như thiết kế sang trọng thượng lưu, hơn nữa, với quỹ đất đầu tư có hạn, dự án nhà phố này chắc chắn sẽ là một sự đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai dành cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về ưu đãi dự án The Classia Khang Điền. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và phần nào cung giải đáp cũng như thõa mãn được những thắc mắc. Hiện tại, dự án The Classia Khang Điền đã được mở bán, với số lượng có hạn là 180 căn, ngay khi mở bán, dự án này đã có dấu hiệu cháy hàng. Vì thế, nếu quan tâm đến dự án thì đừng bỏ lỡ cơ hội đáng giá này nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời